Samsung ấn định ngày ra mắt Galaxy S23

Biểu tượng bị rò rỉ cho thấy Galaxy S23 Ultra có kiểu dáng không quá khác biệt so với người tiền nhiệm. Ảnh: Onleaks.

Theo một số dữ liệu bị rò rỉ, Samsung có thể sẽ ra mắt dòng Galaxy S23 hàng đầu mới nhất của mình vào ngày 23 tháng 12, một sự thay thế bất ngờ so với cơn nghiện thường ra mắt dòng Galaxy S cao cấp mới. vào tháng 2 hàng năm.

Tuy nhiên, dữ liệu gần đây nhất đến từ trang web tin sốt dẻo JoogAng hàng ngày của Hàn Quốc tuyên bố rằng Samsung đã ấn định ngày tổ chức giải đấu Unpacked tiếp theo vào tháng 2 năm 2023.

Bảng thời gian này từng bị rò rỉ thông qua một người trong cuộc giấu tên của công ty Hàn Quốc. Mặc dù JoogAng hàng ngày Không đưa ra thời gian ra mắt sản phẩm, các tài sản khác nhau từ Hàn Quốc cho biết khoảng thời gian sẽ diễn ra trong tuần đầu tiên của tháng Hai.

“Dòng S23 có thể được cung cấp trong suốt giải đấu Unpacked của chúng tôi ở Mỹ và có thể được tổ chức vào tháng Hai,” tài liệu dẫn lời một cá nhân giấu tên tại Samsung.

Dòng Galaxy S23 nhiều khả năng sẽ có nhiều lựa chọn màu sắc mới. Ảnh: Technizo.

Cũng phù hợp với nguồn cung cấp trên, Samsung được cho là sẽ tổ chức một giải đấu Unpacked trực tiếp để ra mắt dòng Galaxy S23 tại San Francisco, Hoa Kỳ. Điều này đánh dấu lần đầu tiên sự phát triển được tổ chức trực tiếp thay vì trực tuyến kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Thời điểm kết thúc một giải đấu Unpacked diễn ra riêng lẻ là khi Galaxy S20 và Galaxy Z Flip được ra mắt. Với việc dòng Galaxy S22 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 2 năm 2022, những tin đồn về sự xuất hiện của dòng Galaxy S23 trong tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2023 là có cơ sở.

Theo những tin đồn trước đó, Samsung sẽ cung cấp nhiều cải tiến cho các điện thoại thông minh cao cấp tiếp theo của mình, bao gồm cả thiết kế mặt sau hoàn toàn mới cho Galaxy S23, chip Snapdragon 8 Gen 2 thay thế cho chip Exynos của Samsung. nâng cấp pin và camera kỹ thuật số 200MP mới cho S23 Ultra.

Một số trang web thông tin khác cũng đưa ra tin đồn về giao diện của chuỗi S23. Cụ thể, một poster bị rò rỉ cho thấy Galaxy S23 và S23+ đã làm mất viền máy ảnh nổi bật, vốn là một thiết kế quen thuộc ở dòng S22 và S21. Tuy nhiên, áp phích này không quá chính xác.

Ngoài ra, biên tập viên Roland Quand của giành chiến thắng trong tương lai đã chia sẻ thêm một số thông tin chi tiết về trang bị của Galaxy S23. Anh ấy đã tuyên bố trên trang Twitter cá nhân của mình rằng S23, S23 + và S23 Ultra sẽ có vỏ silicon, da hoàn toàn mới, chăn lông vũ và vỏ “Clear View” mới.

Có vẻ như bút S Pen của Galaxy S23 Ultra sẽ có các màu đen, xanh lá cây, đỏ thẫm và màu be. Đây có thể là một điểm nhấn về lựa chọn màu sắc cho chính điện thoại. Đây là những màu mới phổ biến nhất so với Galaxy S22.

Việt-Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *