Samsung đồng hành cùng bạn trẻ trong thế giới muôn màu

Bộ sưu tập “Biến tùy chỉnh Z” giờ đây không chỉ sở hữu một bộ số chính hoàn chỉnh phù hợp với tính cách cá nhân của người dùng với màu sắc sáng bóng mà còn có nhãn dán các hành động yêu thích được cách điệu theo chủ đề, làm nổi bật chúng. lật tẩy tính cách của người tiêu dùng khi xảy ra trên đường.

Lần đầu tiên, Samsung và Google chính thức công bố Bộ sưu tập Google Pack – phiên bản giới hạn dành cho Galaxy Z Flip4. Bộ sưu tập Samsung x Google có một bộ phụ kiện hấp dẫn bao gồm: nhãn dán độc đáo, pin nhỏ gọn, dây đeo hợp thời trang, vali canvas tiện dụng và thẻ chơi Flip đầy màu sắc, tất cả đều tạo nên hiệu ứng rất đặc biệt cho công cụ, giúp người dùng tự do phân loại của riêng mình chất lượng cao mỗi khi họ đi qua đường.

Với trọn bộ thiết bị đi kèm mang màu sắc táo bạo của thời đại, “go well with” hoàn toàn mới đảm bảo mang đến những báo cáo hiệu quả nhất cho những khách hàng trẻ yêu thích thời đại đầy màu sắc của Google.

Bộ sưu tập “Biến tùy chỉnh Z” sẽ được cung cấp cho người mua hàng tại chuỗi Cửa hàng trực tuyến Samsung và Cửa hàng trải nghiệm Samsung (SES) và Cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung (SPS).

Riêng với bộ sản phẩm Google Pack, người mua hàng có thể sở hữu khi đến FPT Shop, Di Động Việt, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS và Cửa hàng trực tuyến Samsung, Cửa hàng trải nghiệm Samsung (SES), Cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung (SPS).

BÌNH LÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *