Samsung lên kế hoạch ra mắt màn hình gập lớn nhất từ ​​trước đến nay

Samsung chuẩn bị tung ra chiếc máy tính màn hình lớn nhất từ ​​trước đến nay khi gập lại Ảnh:Samsung.

Samsung là một trong những nhà sản xuất thế hệ chuẩn bị tung ra sản phẩm màn hình lớn có thể gập lại vào năm 2023. điện thoạiBiểu tượng của Hàn Quốc đang tìm cách vượt qua đối thủ cạnh tranh với bảng điều khiển màn hình lớn nhất từ ​​​​trước đến nay khi gập lại.

Gã khổng lồ Hàn Quốc đã dẫn đầu thị trường màn hình gập kể từ năm 2019 với thế hệ Galaxy Fold đầu tiên được trang bị màn hình gập 7,3 inch.

Sau nhiều thế hệ phụ gia và tinh chỉnh, chẳng hạn như bao gồm khả năng chống nước, bút S-Pen và sạc nhanh, Samsung đã quyết định rằng sự đổi mới tiếp theo của họ sẽ nằm ở kích thước màn hình lớn hơn.

Cụ thể, Samsung dự kiến ​​ra mắt một chiếc máy tính thế hệ mới vào năm 2023 với màn hình OLED 17,3 inch và cũng sẽ được uốn cong theo đường chéo còn 13,3 inch khi gập lại.

Ưu điểm lớn nhất của Samsung so với các đối thủ cạnh tranh là giá rẻ do hãng cung cấp tấm nền từ công ty con Samsung Display, nhà sản xuất màn hình OLED lớn nhất toàn cầu.

Một thương hiệu khác cũng đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm màn hình gập vào năm 2023 là HP với chiếc máy tính màn hình gập 17 inch đầu tiên sử dụng tấm nền do LG sản xuất.

Tuy nhiên, máy khi gập lại chỉ có màn hình 11 inch. Đây có thể sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc máy tính màn hình gập của Samsung khi nó dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng thời điểm.

Máy tính kỷ nguyên mới của Samsung có màn hình OLED 17,3 inch và cũng sẽ được uốn cong theo đường chéo xuống 13,3 inch khi gập lại. Ảnh: @FrontTron.

Trên thực tế, Samsung đã lên kế hoạch tung ra sản phẩm này một lần trong năm nay, tuy nhiên nó đã không đúng thời điểm vì một số lý do an toàn, theo một nguồn cung cấp được nghiên cứu bởi công ty. Omdia Trích dẫn.

Trước Samsung và HP, Asus đã “bùng nổ” một giai đoạn mới trên thị trường máy tính với chiếc máy tính OLED dễ mở đầu tiên trên toàn cầu, Asus Zenbook 17 Fold OLED.

Ở nơi bằng phẳng, công cụ này có thể được sử dụng như một PC với màn hình OLED 17,3 inch hoặc như một máy tính xách tay tất cả trong một (tất cả trong một) nếu được gắn vào bàn phím tích hợp. Khi gập lại thành góc nhìn 90-120 độ, người tiêu dùng có một chiếc máy tính có kích thước 12,5 inch.

Đẹp trai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *