Sản phẩm công nghệ có thiết kế độc đáo năm 2022

Tivi LG Posé

Ảnh: LG

LG Posé TV được thiết kế giống như một khối hình ảnh nghệ thuật, một phần của Bộ sưu tập Object cao cấp.

So với kiểu dáng của đối thủ là Samsung Serif, sản phẩm của LG có thiết kế mềm mại hơn, độc đáo hơn ở mặt sau. Ngoài ra, đây có thể là dòng cao cấp khi sử dụng tấm nền OLED thay thế cho đèn LED.

Tai nghe Dyson tích hợp máy lọc không khí

Ảnh: Pocket-lint.

Tai nghe “2 trong 1” của Dyson Zone có thiết kế độc đáo kết hợp giữa tai nghe khử tiếng ồn wi-fi và máy lọc không khí siêu nhỏ.

Tấm che ở mặt trước của sản phẩm giờ đây không tiếp xúc với mặt như khẩu trang, mà được đặt ở khoảng cách xa để tạo thành một bong bóng không khí trong lành để người dùng sử dụng.

Dyson Zone cũng trang bị thiết bị để hiển thị tấm che mặt thành mặt nạ trong trường hợp cần thiết. Chăn được nối với tai nghe bằng kết nối từ tính, cho phép người dùng lấy nó ra khi chỉ cần sử dụng tai nghe hoặc vặn nhỏ để nói.

Thiết bị lọc không khí có 4 tốc độ lọc phù hợp với các mức thở khác nhau: thấp, trung bình, cao và tự động. Riêng ở chế độ vi tính hóa, các cảm biến gia tốc kế ở tai nghe sẽ chuyển đổi vận tốc lọc khí một cách cơ học.

Tai nghe ẩn Huawei Watch Buds

Ảnh: Huawei

Huawei Watch Buds tiêu chuẩn là một chiếc đồng hồ tuyệt vời với màn hình AMOLED 1,43 inch với dây đeo 22 mm. Sản phẩm có thể được cung cấp đầy đủ các tính năng như kỷ nguyên kích thước sức khỏe, nồng độ oxy trong máu, điều hòa giấc ngủ, sạc trung tâm,… Tuy nhiên, khi mở chăn màn hình cao nhất, bên dưới là bộ tai nghe chống tai. Tiếng ồn chủ động và nhiễu xuyên âm rất giống với các mẫu TWS cao cấp. Người dùng có thể điều chỉnh bằng cách hoạt động tiếp xúc.

Gương thông minh Gương tập thể dục Vaha S

Ảnh: Vaha

Vaha S Fitness Mirror được thiết kế dưới dạng tín hiệu kỹ thuật số trong các cơ sở công nghiệp. Ngoài việc được sử dụng như một bộ phản xạ điển hình, sản phẩm còn có thể phát hơn 850 danh mục huấn luyện cho các chủ đề khác nhau.

Người dùng cũng có thể đính kèm ngay lập tức với các huấn luyện viên trong thời gian thực. Các sản phẩm của Vaha có màn hình cảm ứng 32 inch, hệ thống âm thanh và khung thép.

người máy AmazonAstro

Ảnh: Cnet

Astro đã từng được Amazon giới thiệu vào cuối năm 2021 nhưng chỉ được bán với số lượng hạn chế vào đầu năm 2022. Sản phẩm này là sự kết hợp giữa trợ lý kỹ thuật số Alexa điều khiển bằng giọng nói thành một loại robot giống như một con chó con ngoài không gian. Người dùng có thể yêu cầu thông tin, điều chỉnh hoặc thậm chí “lựa chọn” một số công việc.

Robot của Amazon cao 60 cm, nặng 9 kg, di chuyển trên hai bánh xe lớn với màn hình cảm ứng 10 inch và một bộ cảm biến, camera và micrô. “Trí óc” của Astro là một con chip Qualcomm thay thế cho bộ xử lý AZ2 do Amazon thiết kế trong Echo Show 15.

Robot có thể tự sạc từ 0 đến 100% trong 45 phút và mỗi lần sạc có thể quay đi quay lại liên tục trong khoảng hai giờ.

Ray-Ban Stories kính tốt

Ảnh: Gián điệp

Công ty kính mắt thời trang nổi tiếng Ray-Ban năm ngoái cũng đã giới thiệu những chiếc kính tốt với phong cách thiết kế tiêu chuẩn Wayfarer. Thay vì 1 như Google Glass, Ray-Ban Stories có tới hai camera ở tất cả các mặt của kính có thể ghi lại và ghi lại cảnh từ góc nhìn thứ nhất. Người dùng có thể đính kèm và đồng bộ thông tin bằng điện thoại thông minh.

Bằng Hùng (Tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *