Sau Black Friday, nhiều cửa hàng công nghệ vẫn sale “khủng”, đủ loại phụ kiện không thiếu

Nhà bán lẻ Llano đích thực trên Lazada chưa bao giờ ngừng khuyến mãi, có những đợt giảm giá lớn hàng ngày. Ví dụ: miếng dán bảo vệ màn hình hoặc giá đỡ quạt làm mát máy tính bên dưới.

Cần có các miếng dán bảo vệ với cả các lớp chặn ánh sáng màu xanh lam gây hại, có các kích thước từ 12,5 đến 32 inch và giảm giá tới 47%. Trong khi đó, quạt tản nhiệt được giảm tới 43%, thiết kế hợp lý để đặt máy tính ở trên cao, thổi gió xuống mặt đất để kiểm tra mức thấp hơn hàng chục độ C, rất thích hợp cho những người thích chơi game hoặc muốn sử dụng các tác vụ nặng . vững chắc.

Không gian bán hàng của Huawei cũng có thể bán được nhiều sản phẩm sau Thứ Sáu Đen. Trong số đó có máy tính bảng Huawei MatePad T10s giảm 39% và đồng hồ Huawei Watch GT2 46mm giảm 55%.

Phiên bản MatePad T10s được ca ngợi vì có tất cả các tính năng quan trọng với mức giá ngày càng hợp lý hơn, từ màn hình sắc nét, kích thước 10,1 inch đủ lớn, loa ngoài Harman Kardon hàng đầu, pin đủ 5100mAh và màn hình đầu tiên. cấu hình tỷ lệ. đúng rồi.

Huawei Watch GT2 46mm thực sự dành cho những bạn có “ngón tay to”, thích đồng hồ thông minh nhưng có kiểu dáng cổ điển, pin khỏe, các tùy chọn theo dõi sức khỏe tích hợp hoàn toàn và hỗ trợ cuộc gọi qua Bluetooth và Bluetooth . loa ngoài.

Gian hàng cuối cùng tập trung vào các phụ kiện “hảo hạng – giá cả phải chăng” dành cho iPad. 2 món đang khuyến mại khủng và giảm nhiều là bút stylus và case bàn phím.

Bút sử dụng Bluetooth, thiết kế trông rất giống với Apple Pencil và cũng hỗ trợ nhiều loại ổ đĩa, tuy nhiên mức phí tương ứng cao nhất là 433.000 VNĐ sau khi đã giảm tới 47%. Cùng với đó, bao da kiêm bàn phím cũng được giảm tới 41% còn 431.000 đồng nhưng vẫn có thiết kế đẹp mắt, bảo vệ 2 mặt phần mềm và được tặng kèm bàn phím Bluetooth rời, rất tiện lợi khi sử dụng của.

PH – WeBuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *