‘Siêu sản phẩm’ của điện thoại sẽ gây ra bão vào năm 2023 – Đặc biệt về Luật & Xã hội

Apple chuẩn bị cho iPhone kỷ nguyên thứ mười lăm của mình.

dãy iPhone 15

Mặc dù trình tự iPhone 14 không còn nữa nhưng đã đạt được kết thúc của mình, Apple đã sẵn sàng cho chuỗi iPhone thời đại mười lăm của mình vào năm 2023.

Nhiều nguồn tin cho rằng chức năng Dynamic Island vẫn đang làm dậy sóng thế hệ quốc tế này sẽ được cung cấp cho tất cả các sản phẩm thuộc dòng iPhone 15. Bên cạnh đó, iPhone 15 Pro Max rất có thể sẽ là sản phẩm duy nhất sở hữu thiết bị máy ảnh tele kính tiềm vọng.

Đối với thiết kế, có thể hình dung rằng tại chuỗi iPhone 15, sẽ có một vài điều chỉnh so với người tiền nhiệm của nó. Theo một rò rỉ trên mạng xã hội Twitter, iPhone 15 Series sẽ có phần thân được hoàn thiện từ chất liệu chủ đề Titanium, các góc ở mặt sau sẽ được làm cong thay vì phẳng hoàn toàn giống như iPhone 14.

Ngoài ra, Apple gần như chắc chắn sẽ chuyển đổi dòng iPhone 15 sang cổng USB-C để cắm và sạc, thay thế cổng sạc Lightning tiêu chuẩn đã tồn tại nhiều năm.

Trình tự Galaxy S23 với nhiều cải tiến của Samsung.

Trình tự Galaxy S23

Theo những tin đồn trước đó, dòng Galaxy S23 của Samsung có thể mang đến một số nâng cấp đáng chú ý về thiết kế và máy ảnh.

Galaxy S23 Ultra sẽ có camera chính 200 megapixel, đây là một bước nhảy vọt so với cảm biến chính 108 megapixel của Galaxy S22 Ultra. Theo Ice Universe, cảm biến 200 megapixel mới tốt nhất ở mức vừa phải so với iPhone 14 Pro và tốt nhất là tốt hơn ở mức vừa phải so với iPhone 14 Pro. nhỏ hơn vừa phải so với các flagship Android khác.

Ngoài ra, Galaxy S23 và Galaxy S23+ được cung cấp một thiết kế đã được tinh chỉnh để phù hợp với kiểu Galaxy S Ultra. Những bức ảnh đáng tin cậy từ Steve Hemmerstoffer cho thấy Samsung sẽ loại bỏ cụm camera lồi khỏi cặp Galaxy S này, thay thế bằng ống kính lồi có trên Galaxy S22 Ultra.

Bộ ba smartphone này sẽ chạy chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Con chip mới mang lại hiệu suất năng lượng cao hơn, AI “Trí tuệ nhân tạo” được nâng cấp có thể chăm sóc tốt hơn. Thậm chí, nhiều khả năng Samsung sẽ loại bỏ hoàn toàn chip Exynos trên dòng Galaxy S23.

Xiaomi luôn là hãng điện thoại “được lòng” người dùng.

Dòng Xiaomi 13

Xiaomi luôn là một công ty điện thoại biết cách làm hài lòng khách hàng khi tìm cách đưa công nghệ mới vào sản phẩm của mình.

Xiaomi đã thử nghiệm thế hệ cảm biến vân tay siêu âm trong một thời gian rất dài và cung cấp cho nó dòng Xiaomi 13 hoàn toàn mới. Thế hệ cảm biến vân tay với độ nhạy và độ chính xác cao sẽ góp phần xây dựng khả năng bảo vệ của phần mềm.

Trong khi đó, về màn hình, Xiaomi 13 series có viền màn hình mỏng hơn để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Xiaomi 13 được trang bị màn hình OLED cong ở mỗi bên và có kích thước 6,26 inch, độ phân giải màn hình 1,5K, trong khi mẫu Pro sẽ có kích thước 6,7 inch với độ phân giải Quad HD +.

Về cấu hình, cả Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro đều sẽ được cung cấp con chip chính Snapdragon 8 Gen 2, hỗ trợ tối đa khả năng đa nhiệm và chơi game nặng.

Hoàng Vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *