Snapdragon nâng cao trải nghiệm điện toán di động AL cho PC chạy Windows 11

Snapdragon mở đường cho điện toán di động với đổi mới AI. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Các nhà lãnh đạo từ (*11*), Adobe và Citi đã mô tả kỷ nguyên Snapdragon, với các tính năng AI đột phá, đang tạo ra những cải tiến như thế nào cho công ty của họ. Cũng bày tỏ sự làm mạnh mẽ hơn cho điện toán Snapdragon để thúc đẩy quá trình hiện đại hóa PC và nâng cao câu chuyện về AI trong các sản phẩm mỏng, không quạt.

Kedar Kondap, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành, Điện toán và Trò chơi tại Qualcomm Technology Corporation cho biết: “Công cụ nâng cao, {phần cứng} tùy chỉnh, khả năng kết nối vô song và thiết bị trở nên mạnh mẽ hơn. Một hệ sinh thái khổng lồ bao gồm các sản phẩm điện toán Snapdragon ngoại trừ sự cạnh tranh của {ngành}.

Qualcomm Technologies và (*11*) đang nâng cao các tính năng AI và cải tiến máy tính xách tay thời thượng với hiệu suất, năng lượng xử lý và hiệu năng hàng đầu trong ngành với nền tảng điện toán Snapdragon.

Sự hợp tác này trên Snapdragon đã mang đến những câu chuyện mới với AI nâng cao cho người dùng Windows 11, bao gồm cả những câu chuyện về kết quả tập trung vào giọng nói và làm mờ nền ở phía sau đặc điểm kết quả Windows Studio (Hiệu ứng Windows Studio).

Tự động định khung và cảm ứng bằng mắt là hai điểm nổi bật của phiên bản Surface Pro 9 5G, bao gồm chip SQ3 (*11*) được cung cấp bởi Snapdragon.

Snapdragon chuyển các tác vụ chuyên sâu về điện toán đó sang một Công cụ AI chuyên dụng thay vì sử dụng CPU và GPU tiêu chuẩn để có hiệu suất và hiệu suất công cụ cao hơn.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *