Số phận ‘dài hơi’ của iPhone SE 4: Hủy hay lùi ngày ra mắt năm 2024?

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đề cập vào ngày 20 tháng 12 rằng Apple sẽ hủy bỏ hoặc trì hoãn việc sản xuất hàng loạt iPhone SE 4 vào năm 2024 như dự đoán cho đến nay.

Lời giải thích tại sao được Kuo trích dẫn là các lô hàng điện thoại thông minh tầm trung và tầm thấp hơn như iPhone SE 3, iPhone 13 mini và iPhone 14 Plus đã giao dịch ổn định dưới mức kỳ vọng.

Kuo cũng đề cập rằng thiết kế toàn màn hình mà Apple đang nghĩ đến cho iPhone SE 4 sẽ yêu cầu giá cả và chi phí cao hơn, vì vậy công ty có thể muốn “suy nghĩ lại về định vị sản phẩm và quay lại tài trợ”. cá nhân” cho đường dây điện thoại này.

Việc cắt giảm chi phí xây dựng sản phẩm không cần thiết thậm chí có thể giúp Apple đối phó với “tình hình khó khăn do suy thoái kinh tế toàn cầu vào năm 2023.”

Apple rất có thể sẽ tập trung vào những chiếc iPhone hàng đầu của mình vào năm 2023 và 2024

Nhiều tin đồn cho rằng Apple đang chạy trên một mẫu iPhone SE mới và có thể ra mắt thiết bị này vào năm 2024. Có thể Apple đang phát triển một thiết bị trông rất giống iPhone XR với thiết kế toàn màn hình và sử dụng Face ID hoặc Touch. Nút năng lượng ID.

Vì vậy, iPhone SE 4, nếu được sản xuất, tốt nhất sẽ có màn hình LCD hoặc OLED 6,1 inch, ở cạnh một notch ở mức hợp lý nhất giống như các mẫu iPhone 14 hiện tại.

Các kế hoạch của Apple dành cho iPhone SE 4 dường như vẫn chưa được hoàn thiện. Đầu năm nay, nhà phân tích Ross Young của Apple cho biết công ty vẫn chưa quyết định có sử dụng màn hình OLED hay LCD cho thiết bị hay không.

Apple đã ngừng sản xuất dòng iPhone 5,4 inch sau khi doanh số bán các mẫu iPhone 12 và iPhone 13 cỡ nhỏ sụt giảm. Tin đồn Cc cũng chỉ ra rằng iPhone 14 Plus rẻ hơn đã có doanh số bán hàng thấp hơn mong đợi.

Vì lý do đó, Apple có thể tập trung vào những chiếc iPhone hàng đầu của mình vào năm 2023 và 2024, đẩy lùi việc xây dựng dòng iPhone SE hoặc sử dụng các bộ phận rẻ hơn để có mức giá thấp hơn so với những người tiền nhiệm. điều chỉnh thiết kế như có chủ ý.

Tú Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *