Sony ra mắt Alpha 7R V tích hợp AI cải thiện chất lượng ảnh

Alpha 7R V chính thức được giới thiệu tại Việt Nam

Sản phẩm này được trang bị tính năng Lấy nét tự động theo thời gian thực, một thế hệ lấy nét tự động mới với độ chính xác cao và các chức năng nhận diện đa đối tượng. thêm hình thức cảm ơn đến thời đại trí tuệ tổng hợp AI.

Không dừng lại ở khả năng nhận diện mắt và khuôn mặt, công nghệ này sẽ hỗ trợ ghi nhận tư thế, hành động của cơ thể, thực hiện kiểm tra và truyền hướng dẫn đến tiêu điểm ở khu vực thích hợp. Ngoài ra, tùy chọn này còn giúp máy ảnh ghi nhận nhiều chủ đề bao gồm động vật, ô tô và bọ. Alpha 7R V có thể chụp ảnh ổn định lên đến 10 khung hình/giây với tính năng theo dõi AF/AE.

Alpha 7R V được thiết kế để tái tạo chi tiết khó tin nhờ bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR mới nhất và cảm biến Exmor R CMOS 35 mm chiếu sáng sau 61 megapixel. Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR đảm bảo giải pháp khả thi của cảm biến được áp dụng hoàn toàn và mang lại giải pháp độ nhạy sáng cao hiệu quả nhất trên máy ảnh kỹ thuật số Alpha từ trước đến nay. Các mức độ nhạy sáng từ ISO 100 đến ISO 32000 cho từng ảnh tĩnh và video, với phạm vi động tương tự 15 điểm dừng cho ảnh tĩnh.

Toàn bộ cỗ máy ổn định hình ảnh của Alpha 7R V đã được nâng cấp với các điểm chính chống rung có độ chính xác cao, cảm biến con quay hồi chuyển tinh vi và bộ quy tắc chống rung được tối ưu hóa cho từng ảnh tĩnh và video.

Máy ảnh kỹ thuật số mới nhất của Sony có thể được nâng cấp với Pixel Shift Multi Shooting, tính năng này tận dụng độ chính xác của máy chống rung, chụp nhiều ảnh với các pixel chuyển đổi sau đó được kết hợp với nhau trong một máy tính để đạt được giải pháp tuyệt vời trong một bức ảnh .

Sử dụng phiên bản mới nhất của phần mềm máy tính để bàn Imaging Edge Desktop Ver.3.5, các hành động nhỏ ở cấp độ pixel, chẳng hạn như chuyển động của một đối tượng hoặc một chiếc lá trên cây, được phát hiện và sửa chữa một cách máy móc. điều chỉnh để đạt được độ sắc nét tốt nhất. Một hình ảnh tổng hợp từ 16 ảnh với tổng số 240,8 triệu pixel (19.008 x 12.672 pixel) cũng sẽ được tạo từ thông tin tương ứng với khoảng 963,2 triệu pixel.

Ngoài ra, Alpha 7R V cũng cung cấp nhiều tùy chọn để mang lại sự linh hoạt khi chụp ảnh tĩnh, bao gồm: Bổ sung định dạng RAW Lossless cùng với bộ sưu tập kích thước và chất lượng của ảnh RAW; chụp ảnh lớp phủ được cải thiện đáng kể với tiêu điểm và tính năng bù trừ công khai; Thiết lập bộ lọc Giao diện sáng tạo (Creative Look) cho ảnh tĩnh và phim phù hợp trong máy ảnh…

Ngoài các chức năng chụp ảnh ngoạn mục, Alpha 7R V còn sở hữu các chức năng quay phim phức tạp. Máy ảnh kỹ thuật số mới của Sony cung cấp hình ảnh 8K 24/25p hoặc 4K tiêu chuẩn được lấy mẫu từ 6,2K mà không sử dụng thuật toán tạo thùng, codec hiệu suất cao MPEG-H HEVC/H.265, quay video trong, ghi 10-bit 4:2: 2.

Dựa trên nhận xét từ những khách hàng có kỹ năng, Alpha A7R V đã được nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm, với bộ tản nhiệt tích hợp để tăng thời gian quay phim, thiết kế cải tiến để chống lại bùn và hơi ẩm, khung nhôm. hợp kim magiê chắc chắn và các lớp hoàn thiện khác nhau để có độ tin cậy tối ưu trong môi trường hoạt động khắc nghiệt. Alpha 7R V có thể tương thích với miếng dán bảo vệ màn hình PCK-LG3, cho phép duy trì độ nhạy tiếp xúc đồng thời bảo vệ màn hình LCD khỏi vết bẩn và dấu vân tay.

Nó cũng tích hợp danh tiếng khu vực phức tạp và tiêu điểm ổn định thời gian thực tốt nhất từ ​​​​trước đến nay, đồng thời khắc phục sự dịch chuyển cơ thể khi lấy nét và khả năng sử dụng siêu dữ liệu. của máy ảnh kỹ thuật số để xử lý hậu kỳ, cùng với máy ổn định tinh vi trong thân máy…

DÂY KIM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *