Sự kiện ra mắt Xiaomi 13 bị hoãn vào phút chót

Hiện tại, Xiaomi là một cái tên khá nổi tiếng, đặc biệt là trên thị trường thế giới. Theo Counterpoint Research, vào năm 2021, Xiaomi giữ vị trí nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 3 tính theo tỷ lệ thị trường, xếp sau Apple và Samsung một cách khá hiệu quả.

Sự ra mắt của Xiaomi 13 – sản phẩm kế nhiệm của dòng Xiaomi 12 là niềm đam mê lớn đối với mọi người. Dữ liệu rò rỉ cho thấy điện thoại có thiết kế vuông vức rất giống với iPhone 14 với thiết lập 3 camera với độ phân giải 50MP cho ống kính chính và một số tùy chọn hấp dẫn trên mẫu Pro.

Nếu bạn có thể đã quan tâm đến lĩnh vực công nghệ trong vài năm trước, bạn sẽ có thể hiểu rằng ngành kinh doanh này không xa lạ gì với tình trạng sản xuất tụt hậu. Dưới tác động của đại dịch, trong khi kêu gọi nhiều hơn vì sự phát triển của hoạt động tại nhà, nhiều nhà máy phải đóng cửa hoặc cắt giảm đáng kể công suất do những hạn chế để theo dõi dịch bệnh.

Không chỉ các công ty nhỏ bị ảnh hưởng nặng nề, mà ngay cả những người chơi khổng lồ như Apple cũng không thể thoát khỏi những sự kiện khó khăn đã ảnh hưởng đến ngành công nghệ kể từ năm 2019. Mọi thứ vẫn đang bắt đầu tốt đẹp, mặc dù vậy. Tuy nhiên, chúng tôi đang thấy sự chậm trễ trong sản xuất và ra mắt sản phẩm.

Với ngày ra mắt dự kiến ​​là ngày 1 tháng 12 năm 2022, Xiaomi đã thông báo trong một bài đăng trên Weibo rằng họ đang tạm dừng ra mắt chiếc flagship mới nhất của mình: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng Sự kiện ra mắt của dòng Mi 13 mới sẽ bị hoãn lại. . Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn sau khi ngày mở mới được hiển thị. Cảm ơn bạn đã tập luyện và tạo động lực cho bạn.

Không có ngày ra mắt lựa chọn nào được công bố, cũng như không có lời giải thích tại sao được đưa ra, nhưng có ý kiến ​​cho rằng Xiaomi đã hoãn việc ra mắt sản phẩm mới để tưởng nhớ đến cựu (*13*) Chủ tịch Mao Trạch Dân. .

Không rõ liệu việc mở rộng thời gian ra mắt trên thị trường (*13*) có mở rộng việc cung cấp thiết bị tại các thị trường phương Tây hay không vì công ty cho đến nay đã giới thiệu mẫu điện thoại (*13*) trước đó. giải phóng công cụ. Xiaomi 12 sẽ có mặt tại Trung Quốc vào ngày 31 tháng 12 năm 2021, trong khi thị trường thế giới nên đợi đến tháng 3 năm 2022 để mua một chiếc.

CTV Thu Anh/VOV.VN Theo Slash Gear

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *