Tại sao camera lùi không hiển thị trên màn hình?

Cấu tạo camera lùi

Thiết kế của camera lùi khác với camera tiêu chuẩn ở chỗ biểu tượng được lật theo chiều ngang để đầu ra là biểu tượng sao chép. Trên thực tế, điều này rất quan trọng vì biểu tượng được chụp và động lực sẽ đi qua theo cách khác và nếu không có nó, phía bên phải của máy ảnh có thể ở bên trái của động lực và ngược lại. Sự phản chiếu làm cho hướng của màn hình hiển thị khớp với bản sao vật lý được lắp đặt trên ô tô.

Camera lùi thường có ống kính phối cảnh rộng hoặc lớn. Mặc dù loại ống kính này ảnh hưởng đến khả năng quan sát các vật thể ở xa của máy ảnh, nhưng nó tốt nhất cho phép máy ảnh quan sát một đường ngang liên tục từ góc nhìn này sang góc nhìn khác. Máy ảnh thường được hướng vào một góc nhìn hướng xuống, để quan sát các chướng ngại vật có thể xảy ra trên sàn và nơi có nghĩa là các vách ngăn và lề đường, hợp lý hơn là ở giữa.

Thiết kế của camera lùi khác với camera tiêu chuẩn ở chỗ biểu tượng được lật theo chiều ngang để đầu ra là biểu tượng sao chép.

Nguyên nhân camera lùi không có tín hiệuDo màn hình hiển thị trên ô tô

Nếu bạn không có hình ảnh trên màn hình hiển thị, hãy nhìn chăm chú vào màn hình hiển thị. Nếu bạn phát hiện một biểu tượng quá tối trên màn hình hiển thị và đèn nền tắt. Đó là dấu hiệu cho thấy màn hình hiển thị đã bị hỏng và cần phải thay thế.

Nếu màn hình có đèn LED sáng lên khi bật nguồn, nếu không, hãy xem màn hình. Màn hình thường có một hộp mực trong suốt màu đen và bên trong là một cầu chì nhỏ. Không có gì lạ khi những cái đó bị cháy và thậm chí rơi ra khỏi giá đỡ cầu chì.

Nếu tuyến đường của bạn được bật nguồn nhưng màn hình hiển thị vẫn hoàn toàn đen thì hãy xem mà không cắm camera. Chúng tôi chắc chắn biết một số chương trình độc hại dành cho máy ảnh gây ra điều này. Nếu không có bất kỳ camera nào được cắm vào, bạn sẽ nhận được màn hình hiển thị màu xanh lam và không sử dụng hình ảnh ký hiệu. Điều này sẽ cho thấy rằng màn hình hiển thị đang hoạt động thuận lợi. Một số màn hình sẽ tự động tắt nguồn khi không có dấu hiệu nào thắng được – thường là 10 giây. Đây là một lần nữa thông lệ. Nhấn nút bật/tắt sẽ bật lại.

Thông thường camera lùi rất ít khi có lỗi nhỏ và thông thường lỗi nằm ở hệ thống dây điện

Nếu có khoảng đen lớn trên màn hình hiển thị đường đua, đó là do mặt trước của màn hình hiển thị bị ấn quá mạnh. Đây là tổn hại về thể chất và không được bảo hiểm thông qua bảo lãnh.

Nếu bạn khẳng định màn hình hiển thị có năng lượng và nó không phản hồi với nút tắt thì rất có thể nó không chính xác. Điều này có thể xảy ra khi công cụ bị hỏng. Thỉnh thoảng chúng ta có thể khắc phục điều này, tuy nhiên, nó thường xuyên muốn quay lại đơn vị sản xuất để sửa chữa nó.

Do camera lùi

Thông thường camera lùi rất ít khi có lỗi nhỏ và thông thường lỗi nằm ở hệ thống dây điện. Trước đây, máy ảnh có đèn LED hồng ngoại có thể kiểm tra năng lượng bằng cách quan sát nếu chúng phát sáng màu hồng nhạt trong bóng tối. Máy ảnh hiện đại thường có đèn LED không phát sáng. Nếu bạn không nhận được tín hiệu từ camera, hãy xem nó có được cấp nguồn hay không và xem cáp AV qua rãnh.

Nếu bạn chắc chắn rằng nó đã được cấp nguồn thì hãy kiểm tra một số đường dẫn khác – chúng chắc chắn được cắm vào cổng giắc cắm màu vàng của TV.

Thu Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *