Tận hưởng niềm vui với camera BRAVIA CAM dành cho TV BRAVIA

Máy ảnh Sony BRAVIA CAM

Theo đó, BRAVIA CAM sẽ tự động điều chỉnh âm thanh và phim phù hợp với địa điểm và khoảng cách khi xem TV; do đó làm cho âm thanh, cùng với thảo luận, rõ ràng hơn và rực rỡ hơn, trong khi độ sáng của hình ảnh có thể sẽ được điều chỉnh tối ưu phù hợp với cài đặt.

BRAVIA CAM cũng mở ra các chiến thuật mới để xem TV thông qua việc cho phép hướng dẫn theo dõi TV, cảnh báo nếu trẻ em ngồi quá gần và chế độ tiết kiệm năng lượng tự động. Cụ thể, chiếc máy ảnh tốt này cho phép kết nối và trò chuyện trên TV thông qua tiện ích gọi điện video Google Duo.

Là một trong những tùy chọn tối đa, camera BRAVIA CAM khi được gắn vào TV BRAVIA cho phép người dùng nhận cuộc gọi video thông qua tiện ích Google Duo. Tính năng hấp dẫn này có nghĩa là bạn có thể kết nối các thành viên trong gia đình và bạn bè qua màn hình TV lớn, với những bức ảnh sắc nét, rực rỡ và thảo mộc, nhờ đó xóa nhòa mọi khoảng cách.

Ngoài ra, việc sử dụng BRAVIA CAM sẽ cho phép TV BRAVIA XR bật tính năng Ambient Optimization Pro (có sẵn từ dòng X90K trở lên), tối ưu hóa trải nghiệm xem dành riêng cho bạn thông qua khả năng điều chỉnh hình ảnh và âm thanh thông qua cài đặt:

Hình ảnh luôn tối ưu bất kể bạn đang ở đâu trong phòng: phát hiện khoảng cách giữa bạn và TV, BRAVIA CAM điều chỉnh độ sáng của TV để bạn luôn tận hưởng hình ảnh tuyệt vời nhất, bất kể bạn ở đâu. đang ở trong phòng. Các cảm biến ánh sáng và màu sắc của TV tối ưu hóa hình ảnh phù hợp với các điều kiện tiên quyết về ánh sáng, để mang đến trải nghiệm xem tốt nhất có thể tưởng tượng được.

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất từ ​​mọi nơi: BRAVIA CAM theo dõi bạn và vị trí của bạn, ngay cả khi bạn xem nó từ phía TV, để điều chỉnh độ cân bằng trái-phải để có âm thanh tối ưu. Dù bạn ở đâu trong phòng, bạn sẽ say sưa với chất lượng âm thanh cao như đang ngồi trước TV.

Nghe giọng nói của bạn một cách rõ ràng bất kể ở đâu: Bằng cách phát hiện khoảng cách xem của bạn, BRAVIA CAM có thể tự động điều chỉnh đặc tính “thu phóng giọng nói” để bạn có thể nghe cuộc thảo luận một cách rõ ràng. Số lượng cuộc tranh luận trên TV sẽ tăng lên khi bạn rời khỏi TV và giảm đi khi bạn đến gần hơn.

Không chỉ tối ưu hóa tốt nhất trải nghiệm nghe nhìn, camera BRAVIA CAM còn mở ra một loạt tính năng thú vị trên TV BRAVIA, gói dành cho các mẫu từ X80K trở lên. Đầu tiên, BRAVIA CAM cho phép điều khiển TV theo dõi, chẳng hạn như chuyển đổi nội dung (tiếp theo/trước/nhanh về phía trước), theo dõi số lượng và nhiều cài đặt khác bằng cử chỉ tay mà không cần điều khiển từ xa (bộ điều khiển). xa trông chừng).

Camera BRAVIA CAM có chế độ cảnh báo khoảng cách, cho phép bạn đặt khoảng cách xem được định hướng cho trẻ em và báo hiệu cho bạn trong trường hợp chúng quá chú ý đến TV. Ngoài ra, công cụ này còn có chế độ tiết kiệm năng lượng tự động, có thể tối ưu hóa lượng năng lượng tiêu thụ thông qua việc làm mờ màn hình một cách cơ học khi bạn không ở phía trước TV. Thời gian để giảm độ sáng có thể sẽ được thiết lập chủ động thông qua chính người đó.

Hiện sản phẩm này được bán tại các cửa hàng và đại lý của Sony trên toàn quốc với giá 4.500.000 VNĐ và từ nay đến 31/01/2023, khách hàng mua BRAVIA CAM sẽ được giảm 30% khi mua kèm TV BRAVIA.

PHÚC NGUYÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *