Tất cả thông tin về điện thoại OnePlus 11

Vì vậy, thông tin nào về OnePlus 11 mà chúng ta có thể truy cập vào thời điểm này?

Đầu tiên là bất chấp những tin đồn về OnePlus 11 Pro, công ty gần đây đã thông báo rằng họ sẽ phát hành OnePlus 11 trong buổi giới thiệu (* 11 *) sắp tới mà không trích dẫn loại “Pro”.

Thông thường, OnePlus ra mắt các biến thể Pro dọc theo hình thức cơ bản, vì vậy nếu không có OnePlus 11 Pro – có thể suy đoán rằng cách tiếp cận loại bỏ của nó là OnePlus cũng đang chạy trên mọi thiết bị khác có tên OnePlus. 11R.

Không có bản thiết kế hoàn chỉnh của OnePlus 11 nhưng chúng tôi đã được xem thoáng qua về nó trong thông báo giới thiệu Cloud 11 mà OnePlus đưa ra gần đây. Những gì chúng ta có thể thấy là cụm camera an toàn bên dưới một tấm kính hình cầu.

Ảnh: OnePlus.

Điện thoại có thể được đề cập là có hai mặt kính cong ở các cạnh. “Nốt ruồi” chứa camera selfie sẽ được đặt ở góc trên bên trái của màn hình, đây được cho là màn hình OLED 6,7 inch QHD +.

Mặc dù có một số giả thuyết cho rằng có thể vật liệu chủ đề gốm được sử dụng trên điện thoại, nhưng chúng ta chỉ có thể chắc chắn nhất cho đến khi OnePlus 11 được xuất bản hoàn toàn.

Trong một hồ sơ tại một hội nghị vào tháng 11 năm 2022, Qualcomm đã công bố Snapdragon 8 Gen 2 và OnePlus 11 sẽ là một số thiết bị Android đầu tiên có chip này.

OnePlus 11 có thể sẽ chạy OxygenOS 13 để đáp ứng với Android 13 ngay bên ngoài hộp. Nó có thể thay đổi từ RAM 8GB với bộ nhớ trong 128GB đến RAM 16GB và bộ nhớ trong 256GB.

Giống như các flagship mới khác của OnePlus, thiết bị cầm tay này có thể không có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Thông tin máy ảnh mới nhất của OnePlus 11 có nghĩa là nó sẽ bao gồm một máy ảnh 50MP IMX890, một máy ảnh góc siêu rộng 48MP IMX581 và một máy ảnh zoom 32MP IMX709 2x 32MP.

Ảnh: SmartPrix/OnLeaks.

Mặc dù {phần cứng} máy ảnh là của Sony, nhưng OnePlus 11 sẽ mang lại thương hiệu Hasselblad mà OnePlus 10T không có.

Đây là sự hợp tác của OnePlus với Hasselblad, chuyên hiệu chỉnh biểu tượng cho trải nghiệm máy ảnh điện thoại thông minh hiệu quả nhất.

Về phí, chúng tôi dự đoán OnePlus 11 sẽ nằm trong phạm vi dưới 900 đô la giống như những chiếc flagship từ các đối thủ cạnh tranh khác, chẳng hạn như Google Pixel 7 Pro và iPhone 14 Pro, một trong số đó có giá khởi điểm tương ứng là 899 đô la. đô la và 999 đô la.

Theo giả thuyết, OnePlus 11 có thể là điện thoại thông minh dễ chọn nhất trong năm tới và nó dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với tai nghe OnePlus Buds Pro 2 vào ngày 2/7/2023.

* Soái hạm là cụm từ chỉ tàu chở chỉ huy trong một hạm đội tàu. Gửi này không ngừng là lớn nhất, mới nhất, được trang bị bộ máy tiên tiến nhất và luôn đi đầu trong mọi công việc.

Quế Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *