Golden Train Top 3 tàu hỏa 5 sao đi Mũi Né

Du lịch Mũi Né được rất nhiều người yêu thích và khá phổ biến. Do đó, những cách mà một người có thể đến đây cũng khá đa dạng. Có vẻ như một trong số họ sẽ đi tàu. Hiện có nhiều chuyến tàu 5 sao khai thác đến Mũi Né với mục tiêu mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất có thể trong thời gian lưu trú. Để làm rõ thêm, vui lòng tham khảo bài đăng nằm bên dưới.

0.1. Golden Train

Golden Train, công ty vận hành dịch vụ 5 sao đến Mũi Né, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nội thất đẹp mắt và rộng rãi của đoàn tàu giúp hành trình trở nên dễ chịu hơn đối với những hành khách mới đi qua. Chuyến tàu khởi hành hàng ngày này có tên gọi chính thức là Tàu tốc hành vàng và đi khắp đất nước.

Trên tàu có 12 toa khác nhau, mỗi toa có giá vé khác nhau. Mỗi toa tàu có bảy phòng riêng biệt, trong đó có hai giường mỗi giường dài 1 m 8. Trong các phòng được trang bị đầy đủ để phục vụ cả những du khách khó tính nhất, có thể tìm thấy các tiện nghi như giá để hành lý, hệ thống chiếu sáng, bàn ăn và ổ cắm điện. Ngoài ra, con tàu còn được trang bị minibar, máy lạnh và các phòng vệ sinh hiện đại được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết.

0.1.1. Các hạng vé trên Golden Express Train

Có ba hạng vé khác nhau để đi trên Tàu tốc hành vàng: C, D và B. Du khách có tùy chọn mua vé tàu thống nhất, bất kể tình hình tài chính của họ.

 • Vé hạng C nằm trong toa có 32 giường nằm dài. Ở hạng C, hành khách được sử dụng các tiện nghi như ổ cắm điện, 4 tivi LCD trên mỗi toa, bàn ăn, giá để hành lý, quầy bar, phòng vệ sinh, điều hòa.
 • Vé hạng B: Có 4 toa, mỗi toa gồm 7 phòng sang trọng được thiết kế với 2 giường thấp và 4 giường có thể tận dụng làm bàn ăn, chỗ để hành lý, ghế dài, v.v. Mỗi giường đơn đều được trang bị hệ thống chiếu sáng bổ sung cũng như đèn đọc sách. sách.
 • Vé hạng D: Có 2 toa, mỗi toa có 44 ghế ngồi mềm có thể tự động điều chỉnh theo chiều cao của hành khách. Có ổ cắm điện, bốn tivi LCD, quầy bar, máy lạnh, phòng vệ sinh, bàn ăn và chỗ để hành lý, cùng với ghế đi kèm.

0.1.2. Giá vé tàu Golden Express

Vé tàu có giá 195.000 đồng cho người lớn và 170.000 đồng cho trẻ em. Ngược lại, nếu bạn vận chuyển số lượng đồ nhiều hơn như xe máy, xe tay ga thì bạn sẽ tính phí 155.000 VNĐ/xe, vận chuyển số lượng ô tô bạn sẽ tính phí 145.000 VNĐ/xe. Chi phí đưa đón cá nhân lên xuống xấp xỉ 5.000 đồng cho mỗi lượt. Giá vé này đã bao gồm ghế ngồi êm ái, suất ăn nhẹ, khăn lạnh, nước uống đóng chai, đồ ăn nhẹ đi kèm và điều hòa.

0.2. Tàu 5 sao Mũi Né SPT

Tất cả các tàu SPT đều được kiểm tra để đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao và có tất cả các tiện nghi cần thiết. Các hành khách có thể có những cuộc trò chuyện vui vẻ với những người thân yêu và bạn bè thân thiết của họ. Mỗi phòng có từ bốn đến sáu giường, được trang trí chủ yếu bằng tông màu trắng sang trọng và được làm bằng vật liệu tổng hợp thoải mái.

Xe ghế ngồi với thiết kế hoàn toàn mới của SPT sẽ giúp hành trình của bạn thêm phần thoải mái. kèm theo một số lượng lớn ổ cắm điện, là những tiện ích thiết thực cho phép sạc các thiết bị điện tử. Khoang hành lý cũng khá rộng rãi, có thể cấu hình lại thành giường nằm đơn giản giúp hành khách có chỗ nghỉ ngơi thoải mái.

Bạn có thể tham khảo thông tin tàu như sau:

Tuyến Sài Gòn-Phan Thiết:

 • Dĩ An, Bình Thuận, Sài Gòn, Biên Hòa, Phan Thiết là các thành phố làm điểm đón trả khách.
 • Chuyến tàu SPT2 rời Sài Gòn lúc 6:40 sáng và đến Phan Thiết vào khoảng 10:26 sáng.

Tuyến Phan Thiết-Sài Gòn:

 • Các trạm đón trả khách đặt tại các tỉnh thành sau: Bình Thuận, Dĩ An, Phan Thiết, Biên Hòa, Sài Gòn.
 • Tàu SPT1 rời Phan Thiết lúc 13:10 và đến Sài Gòn vào khoảng 17:17 giờ địa phương.

Giá của một vé có thể dao động từ 137.000 VND đến 187.000 VND trong thời gian còn lại của năm, không bao gồm mùa hè và ngày lễ.

0.3. Tàu 5 sao SE3 đi Mũi Né

Công ty VTHK Sài Gòn đầu tư khoảng 83 tỷ đồng vào việc hiện đại hóa đoàn tàu SE3/4 với mục đích nâng cao uy tín ngành đường sắt. Cả dịch vụ và trang thiết bị trên tàu đều đáp ứng tiêu chí xếp hạng năm sao. Đây là chuyến tàu chạy từ Hà Nội đến điểm cực Nam, 10h đêm xuất bến. Tàu mất khoảng 31 giờ để đến ga Sài Gòn lúc 5:30 sáng.

Mặc dù là phiên bản cải tiến của tàu tiêu chuẩn nhưng giá vé không có sự thay đổi đáng kể. Có tổng cộng 13 toa trên chuyến tàu này; có 2 xe công vụ và 11 xe khách. Hàng ngày, tại mỗi nhà ga ở Hà Nội và Sài Gòn sẽ có khoảng hai chuyến khởi hành. Trên tàu có tổng cộng 31 người làm việc, bao gồm cả phi công và tiếp viên.

 • Xe có 6 giường nằm, giá vé 1.500.000 đồng/vé. Nệm, gối và chăn trong xe này được luân chuyển ra ngoài thường xuyên.
 • Đã có chỗ ngồi êm ái, có điều hòa, giá 1.200.000 vnđ. Sàn nhôm của toa xe phục vụ hai mục đích: giảm trọng lượng tổng thể của thùng xe đồng thời tăng khả năng chống ồn. Sàn nhà được phủ bằng những tấm vải được mang từ Nhật Bản. Mỗi toa ghế mềm có tổng cộng 2 tivi để tạo sự thuận tiện cho hành khách.
 • Với mức giá 1.700.000 VND/vé, toa 4 giường chắc chắn thuộc hàng cao cấp. Khoảng 28 người có thể vừa với không gian này.
 • Giá niêm yết suất ăn trên toa tàu bằng giá tàu thường. Giá một suất cơm là 35.000 đồng, một tô bún thịt là 30.000 đồng, nước ngọt, bia, cà phê có giá dao động từ 12.000 đồng đến 25.000 đồng.

0.4. kết luận

Chuyến tàu 5 sao đi Mũi Né chưa dừng quá nhiều chặng. Trong trường hợp bạn yêu cầu dịch vụ này, bạn nên tham khảo các chuyến đi đã được mô tả trước đó. Giá không quá đắt trong hầu hết các trường hợp; tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào chuyến tàu và dịch vụ mà bạn chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *