Tecno Phantom X2 sắp ra mắt

Giải đấu ra mắt điện thoại Tecno Phantom X2 sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 12 tại Dubai. Nó sẽ ra mắt với tư cách là người kế nhiệm Phantom X đã ra mắt trong quá khứ. Trước giải đấu phát hành, Tecno đã in một số chi tiết cần thiết bổ sung về điện thoại.

Được biết, bộ đôi điện thoại mới của Tecno đi kèm với một cải tiến máy ảnh kỹ thuật số quan trọng. Với hiệu suất máy ảnh được nâng cấp, thiết bị có thể có nhiều chế độ chụp HDR và ​​độ phơi sáng cao hơn. Họ có thể thu được nhiều phạm vi ánh sáng và bóng tối khi chụp ảnh và quay phim, cả trong nhà hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu.

Tecno Phantom X2

Những bức ảnh rò rỉ về Tecno Phantom X2 sắp ra mắt tiết lộ rằng điện thoại sẽ có màn hình cảm ứng Super AMOLED cong FHD + 6,8 inch với tốc độ làm mới 120Hz tốt hơn. Ở bộ phận máy ảnh phía sau, điện thoại có thể sẽ có thiết lập ba camera bao gồm cảm biến chính 64MP. Người ta khẳng định rằng điện thoại cũng có một camera gimbal để ổn định video, cũng đóng vai trò là một ống kính siêu rộng và macro. Ở mặt trước, điện thoại cũng có một camera selfie 32MP được đặt ở phần cắt của màn hình.

Phantom X2 và X2 Pro sẽ sử dụng chip Dimensity 9000 của MediaTek. Đây là một cải tiến đáng kể, thay thế chip Helio G95 cung cấp trên thiết bị tiền nhiệm. Dimensity 9000 có lõi chính Cotex-X2 tốc độ tối đa 3,0 GHz, 3 lõi A710 tốc độ tối đa 2,85 GHz và 4 lõi tiết kiệm năng lượng 1,8 GHz. Chipset được sản xuất trên quy trình 4nm của TSMC, mang lại hiệu suất cao hơn và lượng tiêu thụ mãn tính giảm đáng kể.

Thục Anh (TH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *