Tesla mang nền tảng chơi game Steam lên ô tô điện

Vào tháng 2, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã thông báo trên Twitter rằng họ đã hoàn thành các cấp độ chung để đưa Steam – nền tảng cung cấp và kiểm soát trò chơi lớn nhất trong ngành – lên các dòng sản phẩm của mình.

Mới đây, logo nước Mỹ đã học theo quan niệm trên khi xác nhận Steam đã chính thức được tích hợp hiệu quả vào hai dòng xe chủ lực của mình là Model S sedan và Model X SUV.

Với sự bổ sung này, hàng chục trăm trò chơi điện tử chạy trên Steam cũng sẽ được người dùng yêu thích ngay trên ô tô Tesla. Nhờ {phần cứng} khó có ở Model S/X (đặc biệt hơn, kiểu Kẻ sọc được hỗ trợ duy nhất) ngang bằng với bảng điều khiển PS5, ngay cả những trò chơi điện tử cao cấp như Cyberpunk 2077 cũng có thể chạy trên cùng một nền tảng. cơ thể tuyệt vời.

Trong video do Tesla đăng tải, người dùng có thể thấy rằng động lực là việc sử dụng bộ điều khiển và thưởng thức trò chơi “Cyberpunk 2077” ngay trên màn hình giải trí của ô tô.

Tesla cũng tuyên bố rằng người dùng có thể kết nối các thiết bị điều khiển không dây (Xbox, Playstation,…) để chơi game trên Steam một cách dễ dàng.

Trên thực tế, việc Tesla giới thiệu trò chơi điện tử cho ô tô cũng từng bị chỉ trích nhiều hơn. Công ty đã gặp rắc rối với Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia Hoa Kỳ (NHTSA) vì đã cho phép khách hàng chơi trò chơi điện tử khi xe đang hoạt động. Sau đó, công ty đã phải khóa tùy chọn này và hạn chế kích hoạt ở mức đơn giản nhất khi ô tô bị ràng buộc trên bàn.

Ngày 18 tháng 12 năm 2022

Quốc Bình

Theo Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *