Tesla ra mắt sạc không dây giống AirPower sạc được 3 thiết bị cùng lúc, giá 300 USD

Được gọi đơn giản là Nền tảng sạc không dây, sản phẩm mới của Tesla được cho là hơi giống AirPower mà Apple muốn cung cấp vì ba thiết bị có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trên bộ sạc Tesla và tất cả chúng sẽ nhận được sạc năng lượng lên đến 15W phù hợp với thiết bị.

Tesla nói rằng thiết kế góc cạnh của sản phẩm đã từng gây ấn tượng với cái nhìn (*3*) và nó có khung nhôm cùng với sàn alcantara (một loại vải nhân tạo) và chân đế từ tính có thể tháo rời, do đó Có thể được sử dụng để sạc các thiết bị trên bề mặt phẳng hoặc dễ bị tổn thương.

Sử dụng công nghệ tạo FreePower, người dùng có thể sạc các thiết bị hỗ trợ Qi như điện thoại hoặc tai nghe, do đó chúng có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trên sàn mà không cần căn chỉnh chính xác. .

Trước đó vào tháng 9/2017, Apple đã giới thiệu AirPower, bộ sạc đa thiết bị được thiết kế để sạc cùng lúc iPhone, Apple Watch và AirPods. Apple đã tìm kiếm khách hàng với ý định đặt thiết bị của họ ở bất kỳ vị trí nào trên AirPower để sạc, tuy nhiên, các vấn đề về thế hệ như kiểm soát nhiệt và nhiễu tín hiệu đã khiến sản phẩm này không khả thi. Mặc dù AirPower từng được dự định phát hành vào năm 2018, nhưng nó đã không bao giờ xảy ra và Apple đã hủy bỏ dự án vào năm 2019.

Thảm sạc của Tesla là việc sử dụng FreePower, một thế hệ Aira đã được sử dụng trong các nền tảng sạc không dây khác nhau như Nomad’s Base Station Pro. Base Station Pro cũng hỗ trợ sạc từ bất kỳ vị trí nào trên thiết bị, tuy nhiên trên thực tế, nó vẫn có vấn đề vì nó hiện không hoạt động tốt với iPhone 12 trở lên.

Mặc dù sản phẩm của Tesla rất giống với những gì Apple đã hy vọng sẽ thành công với AirPower, nhưng gần đây nó bị hạn chế đối với các thiết bị dựa trên Qi như iPhone và AirPods và nó sẽ không thể sạc cả Apple Watch.

Thẩm quyền giải quyết Tesla, Engadget

Bảo Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *