Thiết kế iPhone 15 có khác?

(*15*)

Marc Garman, người trong ngành thương mại của Bloomberg và nguồn cung cấp đáng tin cậy ShrimpApplePro đã in rằng iPhone 15 dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023 có thể có thiết kế mặt sau đặc biệt hơn so với iPhone 14.

Nhiều người cho rằng điện thoại màn hình cong dễ mang theo hơn, nhưng những người khác lại cho rằng những mẫu điện thoại đó quá trơn và điện thoại thông minh có góc cạnh dễ mang theo hơn và trông sang trọng hơn nhiều.

Apple suy nghĩ lại về thiết kế của iPhone 15.

LeaksApplePro chia sẻ với Forbes, Apple dường như không còn đưa ra quyết định hợp pháp về thiết kế của iPhone 15. Mẫu điện thoại cao cấp nhất của thời đại điện thoại này, được gọi là iPhone 15 Ultra, gần như chắc chắn sẽ có viền titan. tròn và vẫn ở lại kính một lần nữa.

Theo các tin đồn trước đó, dòng iPhone 15 có thể thay đổi nút vật lý bằng nút cảm ứng lực, có cổng kết nối USB thay cho cổng Lightning độc quyền và sử dụng Dynamic Island của iPhone 14 Pro với camera trước 48 MP. .

Các mẫu cao cấp hơn, iPhone 15 Pro và 15 Ultra, có thể có khả năng bắt sáng tốt hơn với cảm biến Sony mới hơn. Ngoài ra, model này cũng có thể được trang bị một dạng chip hoàn toàn mới.

IPhone 15 Ultra cũng có thể có máy ảnh kính tiềm vọng với hiệu suất thu phóng cao hơn, giúp công ty cạnh tranh với Galaxy S23 Ultra và khẳng định tên tuổi của mình là một trong những nhà sản xuất điện thoại có máy ảnh hoàn hảo nhất trên thị trường. khoa.

Kim Chi (VOV.VN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *