Thiết kế iPhone 15 lần đầu lộ diện, sang và xịn hơn 14 Pro Max!

Mới đây, một loạt kiến ​​thức rò rỉ đã mang đến cho người hâm mộ thời đại một bản tóm tắt về kỷ nguyên iPhone 15 của Apple. Dữ liệu được công bố cho thấy đây có thể là một dòng iPhone với nhiều nâng cấp hấp dẫn về hiệu suất và máy ảnh.

Trong một thông báo gần đây trên Twitter, tài khoản @VNchocoTaco đã kiên trì chia sẻ chi tiết về thiết kế của phong cách iPhone thời đại mới. @VnchocoTaco là một tài khoản ẩn danh đã từng cung cấp rất nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm của Apple trước khi phát hành đáng tin cậy.

iPhone 15 dự kiến ​​sẽ có thiết kế cong với các góc ở mặt sau thay vì sử dụng thiết kế phẳng hiện tại (Ảnh: @VnchocoTaco/ShrimpApplePro)(*14*)

Theo @VnchocoTaco, iPhone 15 có thể có thiết kế cong ở mặt sau thay vì sử dụng thiết kế phẳng hiện tại. Ngôn ngữ thiết kế này rất giống với kiểu dáng iPhone 5c ra mắt cách đây 9 năm, với màn hình phẳng và mặt sau cong. Hay như MacBook Pro 14 và 16 inch thời đại mới. Sự thay đổi về thiết kế này sẽ giúp việc cầm nắm thoải mái hơn, bảo vệ ngón tay hơn so với thiết kế vuông vức, dễ cầm nắm như các mẫu iPhone hiện tại.

Một thay đổi khác mà @VnchocoTaco đã đề cập sẽ xuất hiện trên iPhone 15 là việc chuyển sang sử dụng titan thay thế cho thép chrome như iPhone 14 Pro / Pro Max hiện tại.

So với thép mạ crôm, titan cứng hơn và chống xước tốt hơn. Tuy nhiên, biến thể này dự kiến ​​sẽ chỉ có trên hai biến thể iPhone 15 Pro cao cấp, trong khi các biến thể thông thường vẫn sẽ sử dụng nhôm hoặc thép mạ crôm tốt nhất.

iPhone 15 Ultra dự kiến ​​sẽ có khung chuyển sang sử dụng titan thay vì thép mạ crôm như iPhone 14 Pro / Pro Max hiện tại (Ảnh: iGeeksBlog Hindi)(*14*)

Để tạo sự khác biệt trong thiết kế, iPhone 15 Pro cao cấp cũng có thể được dự đoán sẽ loại bỏ nút âm lượng vật lý để chuyển thành nút bên lề, tương tự như cách iPhone 7 loại bỏ nút Home.

Bộ 4 chiếc iPhone 15 dự kiến ​​sẽ có cổng USB C, nhưng chỉ có hai biến thể cao cấp mới hỗ trợ đường truyền tốc độ cao. Theo nhà phân tích Ross (*15*), tính năng Dynamic Island sẽ có trên mọi iPhone 15 và 15 Plus như một giải pháp thay thế duy nhất cho dòng Pro.

Cụ thể, mẫu iPhone phức tạp nhất mà Apple ra mắt vào năm tới dự kiến ​​sẽ có tên là iPhone 15 Ultra và được cho là sẽ có mức giá đắt hơn so với người tiền nhiệm iPhone 14 Pro Max (có giá cao hơn iPhone 14 Pro Max). ). bắt đầu từ $1,099) vì được cung cấp các bản nâng cấp hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *