Thu hút khách hàng với giải pháp màn hình LED ngoài trời – ICTNews

Cho hình ảnh sắc nét và sống động

Một trong những yếu tố quan trọng của hiển thị ảo là tiêu chuẩn của biểu tượng được hiển thị. Với nền tảng thời đại tiên phong, các công ty thời đại hàng đầu của ngành như Samsung luôn biết cách chinh phục khán giả bằng chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động và chân thực nhờ bước tiến của thời đại, đặc biệt đối với các bài thuyết trình ngoài trời.

Samsung mang đến giải pháp hiển thị ngoài trời với chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động và trung thực

Chất lượng cao của biểu tượng được hiển thị trên màn hình thường xuyên bị ảnh hưởng bởi bầu không khí bên ngoài mà chúng được đặt vào. Với màn hình ngoài trời, các quy định ngoài trời nhẹ nhàng và độc hại của thảo dược làm giảm đáng kể chất lượng và độ bền của biểu tượng.

Để chinh phục những ranh giới đó, Samsung đã giới thiệu một thế hệ màn hình ngoài trời hoàn toàn mới với xu hướng thời thượng, cho phép tối ưu hóa chất lượng biểu tượng, đồng thời duy trì độ bền tuyệt đẹp, khả năng phân phối bên trong. nội dung mạnh mẽ, từ đó góp phần làm cho hình ảnh và thông điệp của ngành nổi bật trong đám đông.

Với khả năng cải thiện trải nghiệm quảng cáo ngoài trời với chất lượng biểu tượng tối ưu, Samsung có thể đặc biệt quan tâm đến màu sắc hiển thị. Theo đó, màn hình LED ngoài trời của Samsung có nhiều sự lựa chọn với loại có độ sáng lên tới 8000 nits. Hiệu suất 24/7 mang lại nội dung sắc nét và đầy màu sắc với cảm biến độ sáng tự động tích hợp đảm bảo nội dung được hiển thị rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng ban ngày gay gắt.

Bên cạnh đó, tốc độ làm mới chính cũng giúp màn hình ngoài trời của Samsung có thể truyền video liền mạch, không bị gián đoạn. Màn hình cũng quan tâm đến độ sáng tối ưu và đồng đều mọi lúc để mang đến trải nghiệm xem vượt trội, có thể so sánh với Samsung XAT – loạt bài thuyết trình ngoài trời chuyên dụng của Samsung tại The Amazing Bay – Vịnh Kỳ Diệu.

Bền bỉ trước mọi quy định về khí hậu

Các màn hình ngoài trời luôn phải hoạt động liên tục dưới các quy định về khí hậu ẩm ướt thất thường, nhiệt độ ngoài trời thường xuyên thiêu đốt, đôi khi rất lạnh. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải tin tưởng để chọn đúng sản phẩm, vừa bắt mắt, ngon miệng cho khách hàng vừa đảm bảo độ bền, hạn chế sửa chữa, phục hồi, thay thế để tối ưu giá thành. tỷ lệ.

Hiểu được mong muốn của các công ty, Samsung ra mắt các giải pháp màn hình ngoài trời chắc chắn hoạt động ổn định với hiệu suất mạnh mẽ, chất lượng cao trong trẻo và sống động bất kể tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm và nhiệt độ. độ ẩm cao hoặc bất kỳ quy định thảo dược khắc nghiệt nào khác.

Theo một chuyên gia tư vấn của Samsung, màn hình LED Signage ngoài trời đủ tiêu chuẩn IP65 có thể mang lại độ tin cậy cao nhất trong trường hợp vật lý ảnh hưởng đến sức cản, khả năng chống bùn và nước có thể ảnh hưởng đến màn hình hiển thị, đảm bảo cho màn hình. Hoạt động bền bỉ với hiệu suất hiển thị không đổi trong mọi điều kiện ngoài trời.

Giải pháp màn hình ngoài trời từ Samsung đáp ứng mọi nhu cầu về khí hậu

thiết kế linh hoạt

Với nền tảng thời đại tiên phong, Samsung đã làm việc chăm chỉ để nghiên cứu các thiết kế phù hợp, hoàn toàn có thể tùy chỉnh để tối đa hóa khó khăn thương mại trong việc quản lý dữ liệu đơn giản và vận hành sản phẩm phù hợp với mong muốn. .

“Phạm vi trình bày LED ngoài trời của Samsung cũng sẽ được đưa vào bất kỳ hình thức, kích thước và đường cong thực tế nào để đáp ứng các thông số kỹ thuật thương mại cho kết quả hình ảnh chất lượng cao hàng đầu. “, cố vấn của Samsung cho biết.

Bên cạnh thời đại, Samsung còn sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên đủ tiêu chuẩn, có thể hỗ trợ tư vấn, đưa vào và vận hành sản phẩm, đồng thời tổ chức các giai đoạn huấn luyện, hướng dẫn học cách thực hiện câu trả lời cho đội ngũ. mavens về cam kết.

Quỳnh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *