Thứ Sáu Đen là dịp tuyệt vời để mua quà tặng công nghệ, nhưng đây là những điều cần chú ý!

Thứ Sáu Đen là một ví dụ mua hàng tạp hóa bận rộn. Nhưng trước khi mua bất kỳ món đồ chơi công nghệ nào làm quà tặng, bạn nên tạo cho nó một ý tưởng nào đó để phần thưởng của bạn không vô tình trở thành gánh nặng cho người nhận.

Hãy thận trọng với những gì người nhận phần thưởng phải tải lên

Bất kể bạn mua nhạc cụ nào làm quà tặng – hãy lưu ý đến bất kỳ tính năng bổ sung quan trọng nào. Hỏi nhân viên bán hàng xem thiết bị có sẵn sàng để sử dụng ngay sau khi mở bao bì hay không.

Có thể chiếc điện thoại hoàn toàn mới không bao gồm cáp sạc – nhưng đó là điểm khác với thứ duy nhất mà người nhận phần thưởng được sử dụng.

Có thể nhạc cụ đó muốn có cáp âm thanh 3,5 – thứ mà điện thoại thông minh của họ không có. Tức là, bạn sẽ phải mua thêm một Dongle – tên của một tác phẩm {phần cứng} để hỗ trợ đính kèm.

Hình minh họa.

Không mua quà “xung đột”

Bạn sẽ phải khéo léo trong việc tìm ra những gì một người bạn hoặc thành viên họ hàng có hoặc không có, nhưng một món quà mà họ có thể sử dụng ngay lập tức khác với người có thể khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn.

Chẳng hạn, bạn không nên tặng Apple Watch cho ai đó sử dụng điện thoại Android – lý do là việc sử dụng có thể bị hạn chế rất nhiều.

Tai nghe không dây thường là một dự đoán an toàn và đồng hồ thông minh (không bao gồm Apple Watch) thường hoạt động với mọi loại điện thoại thông minh.

Hình minh họa.

Nhà sản xuất sẽ củng cố sản phẩm trong bao lâu?

Cập nhật phần mềm là một phần rất quan trọng để tự hào sở hữu một sản phẩm thời đại. Các bản cập nhật không còn giúp sản phẩm tốt hơn theo năm tháng, nhưng chúng có thể sửa chữa bổ sung và tăng cường khả năng bảo vệ thiết bị của bạn.

Do đó, điều quan trọng là bạn phải thấy rằng các doanh nghiệp sẽ tiến hành tăng cường sức mạnh cho công cụ bạn mua thông qua các bản cập nhật.

Đừng bị lung lay bởi một sản phẩm có vẻ quá phù hợp với giá nếu sản phẩm đó đã bị ngừng sản xuất – phần thưởng của bạn có thể chỉ là một cái chặn giấy thân yêu cho người nhận.

iPod contact 7 từng là sản phẩm cuối cùng trước khi Apple khai tử iPod (Ảnh: 9to5mac).

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng loại mô hình

Ngay cả đối với những người đã chọn một sản phẩm mà bạn thích làm quà tặng, bạn sẽ muốn chọn một mẫu phù hợp.

Chẳng hạn, bảng điều khiển Nintendo Switch có 3 biến thể – độc đáo (khoảng 300 USD), OLED (khoảng 350 USD) và Lite (khoảng 200 USD).

Nếu bạn chọn Lite – mô hình giá cả phải chăng nhất – bạn phải biết rằng nó không bao gồm bộ điều khiển Joy-Con, không còn tất cả các trò chơi điện tử đều tương thích với nó và nó không có chế độ hiển thị trên TV hoặc bảng điều khiển. Viên thuốc.

Và mặc dù bạn sẽ có thể “di chuyển trên đường” với loại OLED (đi kèm với màn hình cảm ứng 7 inch, dung lượng lưu trữ 64GB và cổng LAN) – tính độc đáo vẫn vừa phải nhưng còn “thiếu”.

Nói tóm lại, hãy dành thêm một chút thời gian để nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

Hình minh họa.

Quế Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *