Tin công nghệ mới nhất ngày 20/12: Apple đang phát triển màn hình Pro Display XDR

Apple đang phát triển màn hình Pro Display XDR

Apple được cho là đang phát triển các màn hình Pro Display XDR mới, chúng sẽ kết hợp chipset Apple Silicon tích hợp giống như Studio Monitor, có bộ xử lý A13 Bionic chuyên dụng và nó sẽ xuất hiện sau khi M2 Mac ra mắt Pro được đưa ra. hành tây.

Apple đang phát triển màn hình Pro Display XDR.

Theo nhà phân tích chương trình Ross Young, Apple đang chuẩn bị mở đường với bảng điều khiển LED mini 27 inch trong quý đầu tiên của năm 2023.

Dựa trên cấu trúc giá mới nhất của Apple, mẫu M2 Extreme của Mac Pro không nâng cấp cấu hình sẽ có giá tối thiểu 10.000 USD, khiến nó trở thành một sản phẩm phù hợp với người dùng. Ngoài ra, Apple cũng được cho là sẽ hoàn thành quá trình chuyển đổi dòng máy tính mới của mình sang Apple Silicon sau khi giải phóng chip M1 đầu tiên.

Dell dự báo nhu cầu chính cho hệ thống máy tính

Nhà sản xuất máy tính xách tay Dell Technologies Inc đã dự báo thu nhập quý hiện tại cao hơn ước tính, điều này có nghĩa là nhu cầu về máy tính cá nhân và máy chủ vẫn ổn định trong năm nay và những năm sau.

Dell Technologies Inc dự báo nhu cầu mạnh mẽ về PC và máy chủ trong quý IV.

Dell ước tính thu nhập quý IV dự đoán từ 27 tỷ đến 28 tỷ USD, cao hơn ước tính của các nhà phân tích là 26,23 tỷ USD. Trong khi đó, ngành trả lời khách hàng đã tăng 35% do lời kêu gọi bùng nổ từ các tập đoàn nâng cấp kỹ thuật máy tính của họ để đáp ứng nhu cầu chạy khỏi nhà.

Doanh thu từ đội ngũ giải đáp cơ sở hạ tầng, bao gồm cả ngành trung tâm dữ liệu, đã tăng 5% lên 8,4 tỷ đô la trong quý. Tổng thu nhập tăng 21% lên 28,39 tỷ đô la, so với ước tính điển hình của nhà phân tích là 26,82 tỷ đô la theo dữ liệu của Refinitiv.

Nguồn doanh thu từ internet của Dell đã tăng hơn gấp bốn lần lên 3,89 tỷ đô la, tương đương 4,87 đô la theo tỷ lệ phần trăm.

Lê Hoàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *