Tivi Sony có thể điều chỉnh âm thanh và hình ảnh thông qua Bravia Cam

BRAVIA CAM cũng cung cấp các chiến thuật mới để xem TV bằng cách cho phép TV hướng dẫn theo dõi, cảnh báo nếu trẻ em ngồi quá gần và chế độ tiết kiệm năng lượng tự động. Cụ thể, chiếc máy ảnh thông minh này cho phép kết nối và trò chuyện trên TV thông qua phần mềm gọi điện video Google Duo.

Máy ảnh kỹ thuật số BRAVIA CAM khi được kết nối với TV BRAVIA cũng cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video thông qua phần mềm Google Duo. Tính năng này giúp khách hàng gắn kết các mối quan hệ, bạn bè thông qua màn hình TV lớn, hình ảnh sắc nét.

BRAVIA CAM.

Ngoài ra, việc sử dụng BRAVIA CAM sẽ cho phép TV BRAVIA XR bật tính năng Ambient Optimization Pro (được chấp nhận từ dòng X90K trở lên), tối ưu hóa trải nghiệm xem dành riêng cho bạn thông qua khả năng điều chỉnh hình ảnh và âm thanh môi trường.

Không chỉ tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhìn, máy ảnh BRAVIA CAM còn mở ra một loạt các vấn đề thú vị trên TV BRAVIA, gói dành cho các mẫu từ X80K trở lên. Đầu tiên, BRAVIA CAM cho phép TV điều hướng theo dõi, chẳng hạn như chuyển đổi nội dung (tiếp theo/trước đó/nhanh về phía trước), theo dõi số lượng và nhiều cài đặt khác bằng cử chỉ tay mà không cần điều khiển từ xa (bộ điều khiển). ở xa hãy canh chừng).

Máy ảnh kỹ thuật số BRAVIA CAM có chế độ cảnh báo khoảng cách, cho phép bạn đặt khoảng cách xem nhanh chóng cho trẻ và báo hiệu cho bạn trong trường hợp chúng quá chú ý đến TV. Ngoài ra, phần mềm này còn có chế độ tiết kiệm năng lượng tự động, có thể tối ưu hóa lượng năng lượng tiêu thụ bằng cách làm mờ màn hình một cách cơ học khi bạn dường như không ở phía trước TV. Thời gian để giảm độ sáng có thể được thiết lập chủ động bởi chính người tiêu dùng.

BRAVIA CAM kết nối với BRAVIA TV tạm thời và đơn giản bằng cổng USB. Bất cứ lúc nào, bạn có thể sử dụng chức năng chuyển chăn của máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất BRAVIA CAM đến gần máy ảnh kỹ thuật số và tạo sự riêng tư. Phần mềm có giá 4,5 triệu đồng.

Hoàng Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *