Toilet thông minh giá 11.000 USD có thể phát nhạc, có trợ lý ảo

Nhà vệ sinh tốt được bán với giá 11.500 đô la sẽ cải thiện việc người đó say mê trong nhà vệ sinh. Ảnh: TheVerge.

Bạn đã bao giờ ngồi vào nhà vệ sinh và nghĩ rằng bạn muốn có một trợ lý ảo để chơi nhạc, sưởi ấm hoặc có chức năng tự làm sạch chưa? Đây gần như chắc chắn là ý tưởng độc đáo đã giúp các nhà nghiên cứu tại công ty sản xuất nội thất Kohler phân tích và mở rộng một nhà vệ sinh tốt, được gọi là Nhà vệ sinh thông minh Kohler Numi 2.0.

Sản phẩm này từng được ra mắt lần đầu tiên tại CES 2019. Điểm đặc biệt nhất của Numi 2.0 là được trang bị công nghệ Bluetooth, cho phép người dùng nghe nhạc, tìm hiểu thông tin, xem các yếu tố… ngay cả khi đang trong buổi tối. . ngồi vào nhà vệ sinh.

Đầm lầy thông minh có khả năng điều chỉnh hệ thống đèn LED, nhiệt độ, khử mùi… tùy theo ý muốn của con người. Ảnh: Kohler.

Ngoài các tính năng hữu ích do Alexa giới thiệu, Numi còn đi kèm với một vòi phun có thể thay đổi nhiệt độ nước, vị trí và lực nước phù hợp với nhu cầu của người dùng. Bồn cầu tốt này cũng có thể tự xả nước sau khi sử dụng, với nắp bồn cầu tốt tự động đóng mở nhờ cảm biến chuyển động mà không cần người chạm vào.

Bên cạnh đó, một tính năng rất hữu ích trong thời tiết mùa đông là Numi 2.0 có khả năng sưởi ấm bồn cầu, giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Bồn cầu này còn có thiết bị lọc không khí, khử mùi và đèn LED chiếu sáng xung quanh để dễ dàng sử dụng. trong thời gian ban đêm và mất ánh sáng.

Theo Báo cáo Robb, khách hàng sẽ để mắt đến nhiều tùy chọn gây chú ý ở trên bằng một chiếc điều khiển từ xa riêng biệt, được gắn chặt vào tường và sử dụng hướng dẫn bằng giọng nói để theo dõi trợ lý ảo Alexa. Trong khi đó, thiết bị chiếu sáng và âm thanh phải được điều chỉnh bằng cách sử dụng ứng dụng cá nhân có tên Kohler Konnect. Kohler gọi nhà vệ sinh thông minh này là để giúp người dùng “say sưa như đắm chìm trong thế giới ảo ngay trong chính ngôi nhà của họ”.

Nhà vệ sinh không thể tin được này gần đây đã được bán với giá khởi điểm là 8.625 đô la và 11.500 đô la đã bao gồm các khoản phí lắp đặt.

Xa điều chỉnh phục vụ như ở nhà vệ sinh. Ảnh: Kohler.

Nhà vệ sinh thông minh được gọi là Numi 2.0 bởi vì đây không phải là lần đầu tiên Kohler đưa thế hệ vào sản phẩm phòng vệ sinh của mình. Vào năm 2018, biểu tượng đồ nội thất đã giới thiệu một dòng sản phẩm dành cho đầm lầy tại CES bao gồm vòi tắm tốt, gương tốt và bồn tắm tốt.

Ở công nghệ cơ bản, giàn phơi thông minh Kohler cũng được tích hợp nhiều công nghệ ứng dụng thời thượng như kết nối Bluetooth, xả vi tính, cảm biến chuyển động, thanh rửa tùy chỉnh với chế độ phun. Ngoài ra, nhà vệ sinh này có thể được quản lý bằng cách sử dụng thiết bị tiếp xúc mà không cần phải chạm vào nhà vệ sinh ngay lập tức. Dụng cụ đơn giản nhất phải được xả sạch ngay sau khi được cung cấp thiết bị khử mùi tự động, giữ cho không khí trong nhà vệ sinh luôn trong lành và ngăn chặn sự tích tụ vi sinh vật.

nhà khoa học tiên phong

“Các nhà khoa học tiên phong” là một cuốn sách điện tử hấp dẫn về quá khứ lịch sử của những đổi mới nổi tiếng. Để có những đóng góp tốt đẹp cho nhân loại, các nhà khoa học nổi tiếng đã lao động với thú tiêu khiển và tinh thần không ngừng tìm hiểu.

https://zingnews.vn/tieu-diem/nhung-nha-khoa-hoc-tien-phong.html

Thùy Liên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *