Top 20 smartphone tốt nhất năm 2022 – Trang Vietnamdaily

Năm 2022 chứng kiến ​​​​sự ra mắt của hàng loạt điện thoại thông minh mới nhất, một số trong số đó đã thành công hơn những điện thoại thông minh khác.

Hình minh họa.

Dưới đây là Top 20 điện thoại được độc giả của GSM Arena tìm kiếm nhiều nhất trong 365 ngày qua.

Giống như năm ngoái, điện thoại Samsung Galaxy chiếm 9 vị trí trong Top 20. Loại hàng đầu cao nhất là Samsung Galaxy S22 Ultra 5G. Tuy nhiên, hai người đóng góp Galaxy S22 còn lại đã rơi xuống phía sau Galaxy S21 FE. Ngoài ra, trong số 9 điện thoại Samsung, có 5 mẫu Galaxy A tầm trung và 4 mẫu Galaxy S cao cấp.

Xiaomi giữ 6 vị trí trong bảng xếp hạng – (*20*) Note 11 ở vị trí thứ 3, chỉ xếp sau Galaxy A53 5G. Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12 mới được giới thiệu vào tháng 12 cũng là những chiếc điện thoại được yêu thích nhất năm 2022.

iPhone 14 Pro Max.

iPhone 14 Pro Max là loại iPhone tốt nhất và được phát hiện nhiều nhất của Apple trong năm nay. Cùng với đó, iPhone SE 4 rẻ tiền cũng có thể là một sở thích nghiêm túc.

Trong lịch sử, OnePlus có lẽ là thương hiệu tiêu chuẩn nhất và năm nay, OnePlus 10 Pro đã từng được vinh danh là lập kỷ lục này. Đây được coi là một sự đáp ứng vừa phải cho một công ty trẻ trung hơn so với các nhà sản xuất khác nhau tối đa.

Oneplus 10 Pro.

Google cũng đã đạt được danh tiếng trong năm nay, mặc dù không còn với dòng Pixel 7 mà với Pixel 6a tiêu chuẩn.

Cuối cùng, Sony Xperia Pro-I cũng thu hút sự chú ý của độc giả và lọt vào Top 20.

Galaxy S22 Ultra.

Cũng cần lưu ý rằng không có điện thoại có thể gập lại nào trong Top 20. Trên thực tế, chiếc điện thoại có thể gập được yêu thích nhất, Samsung Galaxy Z Fold 4, chỉ đơn giản là nằm ngoài top 50.

hoàn cảnh của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *