Trên tay chuột Razer DeathAdder V3 Pro: Công thái học và trọng lượng được đặt lên hàng đầu

Vào tháng 8, Razer đã chính thức giới thiệu mẫu chuột không dây thứ ba dành cho người chơi eSports chuyên nghiệp Razer DeathAdder Pro.

Trong mẫu thứ ba này, Razer đã thiết kế lại thiết kế chuột để xây dựng công thái học bổ sung cũng như giảm 25% trọng lượng của chuột so với mẫu trước đó.

Theo tiêu chuẩn, hộp sản phẩm của Razer tiếp tục có màu đen và xanh lục.

Mặt sau có một số quảng cáo về công thái học, độ bám và kiểu chuyển được sử dụng trong DeathAdder V3 Pro.

Ở trường ngoài chuột, người hướng dẫn có 2 miếng dán biểu tượng rắn 3 đầu của Razer, miếng dán “Razer Grip Tape” để tăng độ bám nếu bạn cảm thấy chuột vẫn chưa đủ, USB Type-C và một ổ cắm 2.4 khóa GHz.

Dây được bọc bằng vải bện dày để chống rối cũng như tăng độ chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng.

Đây là dongle không dây “Razer HyperPolling” với tốc độ kiểm tra ở mức 4000Hz.

Razer DeathAdder V3 Pro đã nhận được một thiết kế hoàn toàn mới, nâng cấp từ thiết kế “DeathAdder” truyền thống đã được Razer sử dụng trong nhiều năm. Chuột có độ dốc tiếp theo từ nút trái sang nút phải, 2 bên khung được làm thon gọn hơn và 2 nút phụ được đặt phía trên. Công ty nói rằng thiết kế mới thoải mái hơn do độ cứng của lòng bàn tay tốt hơn.

Cạnh trên chứa các nút chính, vòng tròn được làm rỗng ở giữa để giảm trọng lượng và nhẹ nhàng cho đèn báo. Dưới các nút chính là chuyển giao công nghệ thứ ba thực sự tiên tiến thông qua công ty.

Như đã thảo luận, 2 nút bổ sung ở bên trái được đặt hơi cao hơn một chút, nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế lớn như các biến thể trước đó.

Cổng USB Type-C được đặt lùi vào trong một chút để “che giấu dây”, nhưng cũng vì thế mà nó có thể không phù hợp với dây có đầu bảo vệ quá lớn.

Cạnh dưới có các chân PTFE, một công tắc chuyển đổi cũng như cảm biến Razer Focus Pro 30K mà công ty quảng cáo là “Cảm biến quang học chính xác nhất thế giới”, cũng có thể được sử dụng với kính một cách gọn gàng.

Bên trong con chuột cũng có thể có một bộ nhớ để lưu nhiều cài đặt người dùng để sử dụng với nhiều máy thay thế; Pin có thể sử dụng trong 90 giờ nếu sử dụng ở 1000Hz và giảm xuống 24 giờ nếu sử dụng ở 4000Hz.

Chuột có trọng lượng 63g, nhẹ hơn khoảng 25% so với V2 – điểm cộng cho những người chơi eSports muốn di chuyển chuột tạm ổn mà không có cảm giác “bảo toàn” tay vì trọng lượng của chuột.

Razer DeathAdder V3 Pro có giá bán tại Việt Nam từ 3,2 đến 3,6 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *