Trên tay SSD cao cấp Kingston Fury Renegade: PCIe 4.0 tốc độ cao, tích hợp tản nhiệt

PCIe 4.0 đang ngày càng phổ biến, cung cấp tốc độ có thể vượt trội so với thông thường trước đây. Các sản phẩm tận dụng tiêu chuẩn mới này là GPU và đặc biệt là SSD, cung cấp quyền truy cập dữ liệu tuyệt vời và ngoài ra còn tăng tốc thời gian tải trò chơi cho người chơi.

Kingston mới đây đã giới thiệu một dòng SSD cao cấp có tên Kẻ nổi loạn giận dữ của Kingston việc sử dụng tiêu chuẩn PCIe 4.0 mới nhất, về cơ bản nhằm vào người chơi và đặc biệt là những người sử dụng bộ máy chơi game Sony Playstation 5.

Trường của sản phẩm khá nhỏ gọn với 3 màu cơ bản trắng, hồng và đen đậm chất dân chơi.

Khía cạnh này giới thiệu kỷ nguyên PCIe 4.0 và tản nhiệt SSD tích hợp.

Rốt cuộc, trong lĩnh vực này, không có bất kỳ thiết bị nào nữa vì lý do bản thân SSD đã là một thành phần của bất kỳ sản phẩm nào khác!

Đây là sản phẩm của chúng tôi, với thương hiệu Fury hay nhất là SSD chơi game của Kingston và tên gọi cá nhân là Renegade.

Như đã thảo luận, ổ SSD này sử dụng giao diện M.2 với thế hệ PCIe 4.0, với tốc độ lý thuyết là 7300MB/giây học và 7000MB/giây ghi.

Mẫu mà chúng tôi có ở đây có dung lượng 2TB, rất dễ dàng lưu các trò chơi nếu đó là PS5 hoặc PC.

PCIe 4.0 mang lại lợi ích về tốc độ nhưng cũng làm cho SSD tạo ra nhiều nhiệt hơn so với thông thường trước đây, vì vậy các SSD cao cấp gần đây thường đi kèm với tản nhiệt. Bên trái là NVMe WD_BLACK SN850, bên phải là Kingston Fury Renegade.

Kingston Fury Renegade sử dụng một lớp graphene mỏng để nhanh chóng đốt cháy nhiệt trên tấm nhôm cao nhất, giữ cho SSD không bị quá nóng để có tốc độ tối ưu trong suốt vòng đời của nó. Hoạt động ở nhiệt độ nhẹ thậm chí có thể tạo ra độ bền, với sản phẩm này, công suất được giới thiệu là 4000 TBW (ghi tối thiểu 4000 TB)

Vì là ổ SSD hướng đến hiệu suất cao nhất, đặc biệt là để chơi game, nên tản nhiệt của mỗi chiếc đều được thiết kế đẹp mắt và làm hài lòng đám đông.

Có thể sử dụng ổ SSD với máy tính, nhưng khi được bán trên thị trường, sản phẩm này được thiết kế để cải thiện bộ nhớ cho Sony PS5.

Sau khi quá trình thiết lập hoàn tất, PS5 sẽ xác nhận một ổ SSD mới và có thể bố trí cũng như đánh giá tốc độ học tập của ổ SSD này. Ở đây, Kingston Fury Renegade cung cấp tốc độ 6494 MB/s.

Để có hướng dẫn hữu ích, hãy xem sơ bộ tốc độ, chúng tôi đã chuyển một trò chơi từ PS5 có kích thước khoảng 69GB sang Fury Renegade.

Quy trình này mất khoảng 57 giây.

Trò chơi sau đó đã được chuyển từ Fury Renegade sang PS5.

Thủ tục này mất nhiều thời gian hơn, khoảng 5 phút.

Tất nhiên, là sản phẩm mới và cao cấp nên giá của Kingston Fury Renegade không hề rẻ, từ 3.590.000 VNĐ cho model 500GB, 5.890.000 VNĐ cho model 1TB và lên đến 11.990.000 VNĐ cho model 2TB mà chúng tôi’ đã có ở đây – gần như có giá tương đương với chính Sony PS5!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *