Trò chuyện video và điều khiển TV thủ công với BRAVIA CAM

Sony Electronics Việt Nam vừa giới thiệu máy ảnh kỹ thuật số BRAVIA CAM dành cho TV BRAVIA. Theo đó, BRAVIA CAM sẽ tự động thay đổi từng bước âm thanh và hình ảnh theo vị trí và khoảng cách khi nhìn vào TV; do đó làm cho âm thanh, cùng với cuộc thảo luận, rõ ràng hơn và sáng hơn, trong khi độ sáng của hình ảnh có thể được điều chỉnh một cách tối ưu theo môi trường xung quanh. BRAVIA CAM cũng mở ra các chiến thuật mới để xem TV bằng cách cho phép điều khiển TV theo cách thủ công, cảnh báo nếu trẻ ngồi quá gần và chế độ tiết kiệm năng lượng tự động. Cụ thể, chiếc máy ảnh kỹ thuật số tốt này cho phép kết nối và trò chuyện trên TV thông qua phần mềm gọi điện video Google Duo.

Là một trong những tùy chọn quan trọng, máy ảnh kỹ thuật số BRAVIA CAM khi được gắn vào TV BRAVIA cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video thông qua phần mềm Google Duo. Tính năng hấp dẫn này sẽ giúp gắn kết những người thân và bạn bè qua màn hình TV lớn, với hình ảnh sắc nét, sáng bóng và đậm chất thảo dược, từ đó xóa nhòa mọi khoảng cách.

Ngoài ra, việc sử dụng BRAVIA CAM sẽ cho phép TV BRAVIA XR bật chức năng Ambient Optimization Pro (tương thích với dòng X90K trở lên), tối ưu hóa trải nghiệm xem dành riêng cho bạn trong suốt khả năng điều chỉnh hình ảnh và âm thanh môi trường.

Không chỉ tối ưu hóa tốt nhất trải nghiệm nghe nhìn, máy ảnh kỹ thuật số BRAVIA CAM còn mở ra một chuỗi các vấn đề thú vị trên TV BRAVIA, gói dành cho các mẫu từ X80K trở lên. Đầu tiên, BRAVIA CAM cho phép điều khiển TV thủ công, chẳng hạn như chuyển đổi nội dung (tiếp theo/trước đó/nhanh chóng về phía trước), điều khiển âm lượng và nhiều cài đặt khác bằng cử chỉ tay mà không cần điều khiển từ xa (bộ điều khiển). điều khiển từ xa).

Máy ảnh kỹ thuật số BRAVIA CAM có chế độ cảnh báo khoảng cách, cho phép bạn đặt khoảng cách xem được định hướng cho trẻ em và báo hiệu cho bạn trong trường hợp chúng cũng có ý định xem TV. Ngoài ra, công cụ này còn có chế độ tiết kiệm năng lượng tự động, chế độ này sẽ tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng bằng cách làm mờ màn hình một cách cơ học khi bạn dường như không ở phía trước TV. Thời gian để thu nhỏ lại độ sáng có thể được thiết lập chủ động bởi chính người đó.

Camera BRAVIA CAM đang khuyến mại giá 4,5 triệu. Từ nay đến ngày 31 tháng 1 năm 2023, người tiêu dùng mua BRAVIA CAM sẽ được giảm giá 30% khi mua kết hợp với TV BRAVIA.

Hiếu Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *