Trò chuyện video với BRAVIA CAM thông minh trên TV Sony

Sony Electronics Việt Nam vừa giới thiệu máy ảnh kỹ thuật số BRAVIA CAM dành cho TV BRAVIA, mang đến khả năng kết nối và trải nghiệm xem TV không đâu sánh bằng. Theo đó, BRAVIA CAM sẽ tự động điều chỉnh âm thanh và phim phù hợp với vị trí và khoảng cách khi nhìn TV; do đó làm cho âm thanh, cùng với thảo luận, rõ ràng hơn và sáng hơn, trong khi độ sáng của hình ảnh có thể được điều chỉnh tối ưu phù hợp với môi trường xung quanh.

Sony Electronics Việt Nam vừa giới thiệu camera BRAVIA CAM dành cho TV BRAVIA

BRAVIA CAM cũng mở ra các kỹ thuật mới để xem TV thông qua việc cho phép hướng dẫn theo dõi TV, cảnh báo nếu trẻ em ngồi quá gần và chế độ tiết kiệm năng lượng tự động. Cụ thể, chiếc máy ảnh thông minh này cho phép kết nối và trò chuyện trên TV trong tiện ích gọi điện video Google Duo.

Như một số tùy chọn, máy ảnh BRAVIA CAM khi được kết nối với TV BRAVIA cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video trong tiện ích Google Duo. Tính năng hấp dẫn này sẽ cho phép bạn kết nối những người thân và bạn bè trên màn hình TV lớn, với những bức ảnh sắc nét, sáng bóng và thảo mộc.

Việc sử dụng BRAVIA CAM sẽ cho phép TV BRAVIA XR bật tính năng Ambient Optimization Pro (được chấp nhận từ dòng X90K trở lên), tối ưu hóa trải nghiệm xem của bạn chỉ trong khả năng điều chỉnh hình ảnh và âm thanh phù hợp với môi trường xung quanh. khoa.

Máy ảnh BRAVIA CAM cho dòng X80K trở lên cũng cho phép TV hướng dẫn theo dõi, chẳng hạn như chuyển đổi nội dung (tiếp theo/trước/nhanh về phía trước), theo dõi số lượng và nhiều cài đặt khác bằng cử chỉ của cánh tay mà không cần xa (xa canh phòng)…

Máy ảnh kỹ thuật số BRAVIA CAM hiện được mua tại các cửa hàng và đại lý Sony trên toàn quốc với giá 4.500.000 VND. Từ nay đến ngày 31 tháng 1 năm 2023, những người mua BRAVIA CAM sẽ được giảm giá 30% khi mua kết hợp với TV BRAVIA.

24 Tháng Mười Hai, 2022 | 20:33

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *