Ulike ra mắt máy triệt lông Sapphire Ice – Cooling

Dự đoán Ulike và Koe Yeet sẽ kết hợp ăn ý để tạo nên thế hệ tẩy tóc lạnh lùng cho các tín đồ ưa nhìn, bên cạnh việc mang đến một phong vị hoàn toàn mới về thế hệ ưa nhìn cho các quý cô Đông Nam Á.

Mỹ nhân Malaysia trở thành đại sứ logo đẹp trai Ulike tại Đông Nam Á

Cụ thể, công suất của máy triệt lông Sapphire Ulike Air3 đã được nâng cấp. Tóc được tẩy mạnh hơn và cao hơn do tổng công suất đưa vào sử dụng lớn hơn với sự lựa chọn hoàn hảo là 21 J. Một trong những tính năng của sản phẩm là thế hệ làm mát bằng tinh thể sapphire, giúp các quý cô thực sự cảm thấy bớt đau hơn rất nhiều. tất cả thông qua tẩy lông và trong một thời gian rất dài trong một thời gian.

Ngoài ra, thế hệ làm lạnh nhanh hơn gấp 3 lần so với dòng máy độc quyền, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và giúp việc tẩy lông trở nên thoải mái hơn. Không chỉ vậy, Sapphire Ulike Air3 giờ đây còn có một chức năng hoàn toàn mới tích hợp công nghệ tạo đèn flash ổn định được máy tính hóa thông minh, có thể tăng tốc độ ánh sáng mặt trời phát ra một cách cơ học với tốc độ 0,7 giây. Đồng thời, máy cũng cải thiện sự rò rỉ năng lượng phát ra bằng cách giảm không gian vô dụng xuống còn 1,9 cm2. Do đó, không chỉ tẩy lông nhanh và hiệu quả nhất, sản phẩm này còn có thể được yêu thích vì tiết kiệm điện.

Sapphire Ulike Air3 nhiều option so với mẫu lỗi thời

Làm hài lòng người tiêu dùng, Ulike đưa ra những ý tưởng giúp khách hàng thực sự cảm thấy thoải mái khi lựa chọn sản phẩm tẩy lông. So với dòng sản phẩm lỗi thời, Ullike Air3 sapphire nhẹ hơn, mỏng hơn và tổng thể cao cấp hơn. Với nhiều màu sắc đỏ thẫm và nâu, khách hàng có thể lựa chọn sở thích màu sắc phù hợp với gu thẩm mỹ của mình.

Ulike cũng giữ nguyên thiết kế của một sản phẩm công nghệ cao, sử dụng vật liệu chủ đề PMMA của Apple cho công cụ theo cách tiếp cận sáng tạo, dễ dàng mang theo trong suốt quá trình sử dụng.

Từ việc tiên phong sử dụng thế hệ làm mát bằng sapphire trong các thiết bị tẩy lông tại nhà, đến liên tục cải tiến và nâng cấp sản phẩm, Ulike đã thúc đẩy việc xây dựng sản phẩm, sử dụng khoa học ứng dụng mới mang tính đột phá, nghiên cứu sâu hơn mong muốn của mọi người và tiếp tục mở rộng tài trợ cho nghiên cứu và đổi mới.

Hàng hóa của Ulike được mua bán xuyên biên giới từ nước ngoài về Việt Nam thông qua sàn thương mại điện tử Shopee

Máy triệt lông sapphire Ulike Air3 đã được giới thiệu trên các nền tảng chính như Shopee và Lazada ở nhiều quốc gia châu Á, bao gồm cả Việt Nam.

Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 11 năm 2022, Ulike giới thiệu hàng hóa tại Triển lãm Sắc đẹp Châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore.

Một nhà tư vấn logo chia sẻ: “Triển lãm cung cấp cho các chuyên gia mối liên hệ với các xu hướng kinh doanh dài hạn trên quan điểm quốc tế. Chúng tôi đã xác nhận lĩnh vực này những thành tựu mới của ngành kinh doanh đồ ngọt / chăm sóc khung và mỹ phẩm.

Là một tổ chức đam mê thế hệ, R&D và đổi mới trong các lĩnh vực chăm sóc khung và ngoại hình đẹp, Ulike luôn tìm cách mở rộng các sản phẩm tiên tiến vượt quá mong đợi của người mua. Phương châm của công ty là liên tục theo đuổi các hướng dẫn mới; đầu mối về khả năng áp dụng; Lắng nghe và cảm nhận mong muốn của khách hàng.

Mua hàng Ulike trên Shopee: https://shopee.vn/ulikeofficialstore1.vn

(Nguồn: Ulike)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *