Vertu Signature V Pure Black Full Gold giá gần 2,3 tỷ đồng, là điện thoại đắt nhất Việt Nam

Vertu Signature V Pure Black Full Gold

Sản phẩm của dòng Vertu Signature luôn được coi là sự kết tinh của những gì xa hoa và lộng lẫy nhất trên thế giới. Những cỗ máy mang thương hiệu này đều được làm thủ công, tỉ mỉ và cẩn thận qua những bàn tay lành nghề của những nghệ nhân chính quốc tế. Chuyên nghiệp từ chủ đề đa dạng chất liệu, thiết kế đến sản xuất để đảm bảo sở trường và sự hoàn hảo của từng sản phẩm.

Nói một cách cụ thể, Vertu Signature V Pure Black Full Gold được đánh giá là cực kỳ xuất sắc, một thiết bị chỉ được làm từ những loại vải hiếm và được cách điệu với nhiều điểm chính, gợi cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vertu Signature V Pure Black Full Gold giờ đây không chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại khác thường mà còn được coi như một tác phẩm trang sức, một biểu tượng của niềm vui và sự tinh tế.

Khung của Vertu Signature V Pure Black Full Gold được hoàn thiện bằng vàng rèn 18k, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và phong cách, nâng cao giá trị của chủ sở hữu.

Bàn phím được hỗ trợ bởi 4,75 carat đá Ruby và được hoàn thiện tỉ mỉ bởi các nghệ nhân. Để đảm bảo rằng người dùng có thể sử dụng bàn phím một cách tốt nhất, trước đó, họ đã trải qua hàng trăm cuộc thử nghiệm.

Bên cạnh đó, mặt điện thoại là sản phẩm của Sapphire chống trầy xước gần như hoàn toàn. Vật liệu chủ đề này có độ cứng thảo mộc đứng thứ 2 sau kim cương. Các nghệ nhân phải mất tới 2 tuần để làm nóng tới 2000 độ C để có được những viên Sapphire đó.

Chất liệu chủ đề dựa trên da để hoàn thiện chiếc điện thoại này là da bê hoàn toàn được nhập khẩu từ những vùng núi cao của Châu Âu. Được thợ thủ công lắp ráp cẩn thận, cho người cầm cảm giác cầm nắm lý tưởng và không lo bám dấu vân tay hay bùn đất.

Vì hoạt động chủ yếu của chiếc Vertu này là nghe gọi, nhắn tin nên Vertu Signature V Pure Black Full Gold được cung cấp 4G cao cấp với bảo hộ quốc tế. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các yêu cầu wifi mới nhất bên cạnh kết nối Bluetooth tốt nhất có thể trên phạm vi quốc tế.

Giống như các dòng Vertu khác, Vertu Signature V Pure Black Full Gold có nhạc chuông và âm báo thức độc đáo. Được tạo ra thông qua các nhà soạn nhạc nổi tiếng và được thực hiện thông qua Dàn nhạc Giao hưởng London nổi tiếng quốc tế. Chính những âm thanh đó có thể giúp khách hàng thể hiện cá tính riêng biệt của họ.

Cùng với 24/7 giúp nhà mạng mạnh mẽ hơn, bất kể người đó đang ở đâu, gặp sự cố, chỉ cần chạm vào phần giữa của tên Vertu để mạnh mẽ hơn ngay lập tức. Tiện ích này sẽ giúp khách hàng mạnh mẽ hơn khi mua hoặc đặt trước hàng hóa cao cấp mà không cần thực hiện giao dịch ngay tại nhà bán lẻ, kết nối với các chuyên gia, v.v.

Được biết, Vertu Signature V Pure Black Full Gold có giá 2.259.990.000 đồng, mua tại Di Động Việt với 2 cửa hàng là 71 Đồng Khởi (Q.1, TP.HCM) và 3A Lê Thái Tổ, (Q.Hoàn Kiếm). Kiêm, Hà Nội)… Và để tạo thêm giá trị vận chuyển tại chỗ tiện dụng, hãng đã mở trung tâm vận chuyển Vertu chuyên nghiệp được phê duyệt tại 73 Đồng Khởi (Q.1, TP.HCM).

BÌNH LÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *