Vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 chính thức ra mắt tại TP.HCM

Bộ xử lý Intel Core thế hệ 13″

Intel Core i9-13900K hàng đầu với 24 lõi, 32 luồng, tốc độ xung nhịp lên tới 5,8 GHz đảm bảo không có trải nghiệm chơi game và nội dung giới thiệu nội dung tương đương.

Với 22 bộ xử lý và hơn 125 sản phẩm từ các đối tác trong hệ sinh thái, dòng Intel Core thế hệ thứ 13 mang đến cho người dùng trải nghiệm rõ ràng, cả về hiệu suất tiện ích và khả năng tương thích. Bất kể bo mạch chủ Intel 600 hiện tại hay dòng Intel 700 hoàn toàn mới, Intel Core thế hệ thứ 13 đều có thể xuất hiện. Khả năng tương thích với cả bộ nhớ DDR5 và bộ nhớ DDR4 mới giúp bộ vi xử lý tuyệt vời này sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và tài chính của mỗi người.

Intel Core thế hệ thứ 13 mang lại hiệu quả tuyệt vời. Được xây dựng trên quy trình Intel 7 và cấu trúc lai x86, những bộ xử lý dành cho máy tính để bàn này có thể xử lý ngay cả những tác vụ đa nhiệm nặng nhất, với hiệu suất đơn lõi tăng lên tới 15% và hiệu suất đa lõi cao hơn. nhiều như 41%.

Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 dành cho máy tính để bàn thực sự có sẵn tại các đại lý của Intel. Để biết thông tin chi tiết về giá cả, vui lòng liên hệ với các đối tác đã được phê duyệt của Intel tại Việt Nam.

Ngoài bộ xử lý Intel Core dành cho máy tính để bàn thế hệ thứ 13, Intel có thể sẽ giới thiệu dòng chipset Intel 700 hoàn toàn mới với các tính năng phức tạp để hỗ trợ hiệu suất và sức mạnh bền bỉ. Tám làn nữa trên PCIe Gen 4.0 kết hợp với PCIe Gen 3.0 cung cấp tổng cộng 28 làn. Do đó, hai cổng USB 3.2 Gen 2 (20Gbps) sẽ tăng tốc độ kết nối USB, trong khi DMI Gen 4.0 sẽ tăng băng thông từ chipset đến CPU để tăng cường các thiết bị ngoại vi và kết nối mạng.

BÌNH LÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *