Xem dàn âm thanh hàng chục tỷ đồng biểu diễn tại AVShow

AVShow, triển lãm thiết bị nghe nhìn thường niên lần thứ 19, đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị 272, Quận 3, TP.HCM vào ngày 25/11. Tại đây, khách mời sẽ được trải nghiệm những dàn âm thanh trị giá từ con số tỷ đồng đến hàng chục tỷ đồng và mua sắm những sản phẩm mình yêu thích. thiết bị âm thanh. Mở cửa từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều hàng ngày.

Đây là thiết bị âm thanh có giá 30 tỷ đồng, khách sẽ được gặp gỡ và trải nghiệm ngay khi bước vào cửa bên trong triển lãm. Đáng tiếc, thiết bị âm thanh này không được bố trí trong một căn phòng riêng biệt mà được bày trí thành nhiều ô khác nhau, khiến việc thưởng thức âm thanh của người nghe bị lẫn lộn với những tạp âm xung quanh.

Bạn hãy nói chuyện và trải nghiệm thiết bị âm thanh của Audio Hoàng Hải có giá 13,6 tỷ đồng, được tổ chức trong phòng riêng, người nghe sẽ thực sự cảm thấy hứng khởi lạ thường khi bản nhạc được phát ra từ nó.

Loa này bên mình giá chỉ khoảng 4 tỷ

Còn dàn ampli và đồ chơi âm thanh đi kèm trị giá chỉ khoảng 6 tỷ đồng

Dàn âm thanh của AnhDuy Audio có thể lên tới hàng chục tỷ đồng

Người dùng có thể hưởng lợi từ thiết bị âm thanh hợp lý nhất theo phong cách rạp hát, do các hàng ghế được sắp xếp bên dưới tấm bằng.

Đây là giàn âm thanh có giá chỉ khoảng 3,8 tỷ đồng, cho chất âm khá trong trẻo

Dàn âm thanh này có giá không hề đắt là 2,8 tỷ đồng

Giàn âm thanh era từ Đan Mạch có thể có giá 2,7 tỷ đồng

Dàn âm thanh này giá 2,6 tỷ đồng, ampli bên mình giá hơn 1,5 tỷ đồng

Còn đây có thể là dàn âm thanh giá hơn 1 tỷ đồng

Ngoài ra còn có rất nhiều đồ chơi âm thanh tại triển lãm

Nhiều cặp dàn âm thanh tại triển lãm có giá cả nghìn triệu đồng thì riêng chiếc loa compact này của tôi có giá tới 648 triệu đồng.

Tuy nhiên, tại triển lãm cũng có nhiều dàn âm thanh thời thượng có giá từ vài triệu đến vài chục nghìn đồng cho mọi người lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *