Xiaomi ra mắt đồng hồ S2

Xiaomi đã giới thiệu một loại đồng hồ thông minh mới có tên là Watch S2, sản phẩm kế thừa của dòng Watch S1 được giới thiệu cách đây khoảng một năm. Xiaomi Watch S2 mang đến sự cải thiện về các tính năng sức khỏe, trong khi mức phí liên quan không quá cao.

Xiaomi Watch S2 có hai kích cỡ mặt số hình cầu, 42mm và 46mm. Nó có hai nút vật lý kéo dài ở cạnh phải. Đồng hồ thông minh này có thân bằng thép mạ crôm và kính sapphire. Biến thể 42mm cung cấp màn hình 1,32 inch trong khi loại 46mm có màn hình 1,43 inch. Cả hai đều có tấm nền AMOLED với độ phân giải 466 x 466 pixel. Chúng không thấm nước tới 5 mét.

Đồng hồ Xiaomi S2

Về các tính năng sức khỏe, Xiaomi Watch S2 được trang bị cảm biến tốc độ trung tâm và SpO2. Bên cạnh đó, Xiaomi trang bị cho Watch S2 khả năng quan sát thành phần cơ thể, chẳng hạn như tỷ lệ chất béo, mô cơ xương, khối lượng protein… Để sử dụng tùy chọn này, người dùng chỉ cần đặt 2 lòng bàn tay vào nút vật lý ở cạnh phải. Tính năng này tương đối giống với Galaxy Watch. Ngoài ra, đồng hồ cũng có thể đo nhiệt độ bề mặt da, theo dõi giấc ngủ, mức huyết áp hoặc chu kỳ kinh nguyệt cho khách hàng nữ. Đồng hồ tích hợp hơn 100 chế độ tập luyện và thể thao khác.

Xiaomi Watch S2 cũng có micrô và loa ngoài tích hợp để người dùng có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại qua Bluetooth. Ngoài ra, đồng hồ còn có chức năng giám sát an ninh gửi giúp một tay đến danh bạ đã cài đặt sẵn của người đó. Đồng hồ thông minh Xiaomi mới hỗ trợ GPS, Bluetooth 5.2 và NFC. Biến thể 46mm có pin 500mAh và được cho là có thời lượng sử dụng trong 12 ngày, trong khi loại 42mm được cung cấp năng lượng thông qua pin 305mAh và được cho là có thời lượng sử dụng là 7 ngày.

Giá khởi điểm của Xiaomi Watch S2 tại thị trường Trung Quốc là từ 999 nhân dân tệ, tương đương 3,4 triệu đồng.

Thục Anh (TH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *