Zenbook 17 Fold OLED có giá 89.990.000 đồng

Zenbook 17 Fold OLED

Máy tính tương lai và đột phá này là sự hợp tác giữa hai trong số các công ty hàng đầu của ngành – ASUS và Intel – để thúc đẩy sự đổi mới trong việc xây dựng các thiết bị điện tử “gấp”. Mức độ hợp tác cao giữa các chuyên gia thương mại và quan hệ đối tác trong hệ sinh thái nỗ lực.

Zenbook 17 Fold OLED với bản lề 180° được thiết kế chính xác và đã vượt qua kiểm tra 30.000 lần gập/mở, khi gập hoàn toàn, nó trở thành một phần mềm 12,5 inch nhỏ, gọn và có thể di chuyển được

Zenbook 17 Fold OLED đột phá, được chứng nhận Intel Evo này cung cấp cho khách hàng hai kích cỡ màn hình OLED trong một phần mềm duy nhất: màn hình cảm ứng 2,5K 17,3 inch 4:3 lớn có thể gập vào giữa để tạo thành hai màn hình 1920 x 3:2 12,5 inch liền mạch 1280 bài thuyết trình.

Nhờ thiết kế gập và bàn di chuột và bàn phím Bluetooth ASUS ErgoSense tích hợp, Zenbook 17 Fold OLED cung cấp cho khách hàng nhiều chế độ sử dụng linh hoạt tương tự như: (*17*), Máy tính xách tay với bàn phím Bluetooth, Máy tính với bàn phím kỹ thuật số, Máy tính bảng, Đầu đọc hoặc Mở rộng Màn hình. Ngoài ra, mỗi và mọi màn hình hiển thị cũng có thể được chia thành nhiều cửa sổ chính và nội dung được sắp xếp thông minh thông qua điều khiển cửa sổ ASUS ScreenXpert 3 và các chương trình Bộ chuyển đổi Chế độ độc đáo. Mặc dù tính linh hoạt và kích thước màn hình lớn, máy tính chỉ nặng 1,5kg hoặc 1,8kg khi tích hợp bàn phím.

Hiệu suất vượt trội được đảm bảo nhờ bộ xử lý Intel Core i7-1250U thế hệ thứ 12 mới nhất, đồ họa Intel Iris Xe, RAM 16 GB và ổ SSD PCIe 1 TB tốc độ cực nhanh. Để kết nối với các thiết bị ngoại vi, nó có hai cổng USB-C Thunderbolt 4 tiện dụng, hỗ trợ sạc nhanh cho pin 75 Wh bền bỉ và kết nối với màn hình bên ngoài. Bàn phím và bàn di chuột ASUS ErgoSense đảm bảo gõ thoải mái, thực tế, với khoảng cách giữa các phím ở mức máy tính để bàn là 19,05 mm và hành trình phím 1,4 mm để người dùng thuận tiện cho mọi công việc. nơi kinh doanh.

Zenbook 17 Fold OLED cho trải nghiệm giải trí đắm chìm với màn hình cảm ứng gập OLED, thời gian phản hồi 0,2 ms và tốc độ làm mới 60 Hz, đi kèm với thiết bị âm thanh Dolby Atmos với 4 loa được chứng nhận bởi Harman Kardon. Màn hình OLED gây sốc được Dolby Vision cấp phép với gam màu 100% DCI-P3, được PANTONE xác nhận về độ chính xác của màu sắc và TÜV Rheinland được cấp phép để giảm bớt ánh sáng xanh tối ưu, che phủ mắt cho người tiêu dùng

Zenbook 17 Fold OLED đi kèm bàn phím Bluetooth với trackpad ErgoSense mới nhất, mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng hoàn hảo. Đây là bàn phím máy tính hiệu quả nhất của ASUS, mang đến sự chính xác và sang trọng khi gõ với hành trình phím 1,4mm, 19,05mm khoảng cách phím giữa, keycap sâu 0.2mm. Bàn phím có thể kết nối với 2 thiết bị hỗ trợ Bluetooth và xoay từ bên này sang bên kia bằng cách sử dụng một nút chuyên dụng. Bàn phím bao gồm một bàn di chuột ErgoSense lớn có bề mặt dễ dàng để điều hướng đơn giản và an toàn nhờ lớp phủ chống dấu vân tay.

Zenbook 17 Fold OLED được thiết kế để cung cấp các nghiên cứu âm thanh và hình ảnh chân thực, bắt đầu với màn hình cảm ứng 17,3 inch có thể gập lại 60 Hz/0,2 ms OLED (FOLED). Màn hình này được cấp phép Dolby Vision cho ảnh HDR chân thực, PANTONE được cấp phép cho độ chính xác của màu sắc và bao gồm gam màu 100% DCI-P3 cấp độ rạp chiếu phim cho màu sắc sặc sỡ.

Chất lượng cao của tất cả các nền tảng giải trí như phim ảnh, phim ảnh hoặc âm nhạc được nâng cao nhờ âm thanh vòm đắm chìm từ thiết bị âm thanh Dolby Atmos bốn loa cứng cáp, được cấp phép bởi Harman Kardon. . Dolby Atmos cung cấp một phép đo mới thú vị cho âm thanh để mang đến trải nghiệm nghe siêu thực. Ngoài ra, hệ thống âm thanh được điều khiển thông qua bộ khuếch đại thông minh giúp tối đa hóa âm lượng, to hơn gấp 3,5 lần so với bộ khuếch đại thông thường, đồng thời giảm thiểu độ méo tiếng, tạo ra âm thanh trong suốt chắc chắn. trẻ hơn…

BÌNH LÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *